Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ tung ra dịch vụ giao dịch tiền điện tử cao cấp mới

0

Maerki Baumann, ngân hàng tư nhân của Thụy Sĩ ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử mới, cho thấy có một thị trường đang phát triển để cung cấp cho một nhóm khách hàng hoặc tổ chức cao cấp.

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ tung ra dịch vụ giao dịch tiền điện tử cao cấp mới

Tổ chức này đã hứa dịch vụ giao dịch và lưu ký tiền điện tử mới sẽ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tốt nhất trong một bài đăng trên blog vào tuần trước.

Các lệnh giao dịch được đặt với Maerki Baumann được chuyển đến các nhà môi giới tiền điện tử chuyên nghiệp và các sàn giao dịch lớn nhất với thanh khoản lớn nhất thế giới thông qua các công ty đối tác uy tín. Điều này đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và với mức độ chênh lệch giữa giá mua và giá bán thấp.

Khách hàng của Maerki Baumann bao gồm các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao (HNWIs). Ngân hàng cũng đã cung cấp tài khoản công ty cho các doanh nghiệp tiền điện tử đủ điều kiện kể từ khi lần đầu tiên tham gia vào không gian trong tháng 4 năm 2019.

Được quy định bởi Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA), đợt chào bán mới sẽ bắt đầu hoạt động trong tháng này. Bắt đầu với BTC, BCH, XRP, LTC và ETH, ngân hàng cho biết sẽ dần dần mở rộng danh sách các tài sản được hỗ trợ dựa trên phản hồi của khách hàng.

Nhưng điều đáng nói ở đây là các dịch vụ giao dịch tiền điện tử hàng đầu, với một nhóm khách hàng độc quyền, chọn lọc, là một thị trường đang phát triển và sinh lợi. Mới tháng trước, FalconX – một công ty cung cấp dịch vụ giao dịch tốt nhất cho các khách hàng tổ chức với tài sản tối thiểu 10 triệu đô la được quản lý (AUM) – đã huy động được hơn 17 triệu đô la tiền tài trợ ban đầu và vòng gọi vốn.

Theo mô tả, chiến lược của FalconX gần giống với của Maerki Baumann: Cả hai đều được kết nối với các order books từ nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về thị trường cho phép họ giao dịch ở mức giá tốt nhất và có độ chênh lệch tối thiểu.

Và họ không phải là những người duy nhất. Coinbase, Genesis Trading (công ty chị em với CoinDesk) và BitGo đều đã lên kế hoạch trở thành nhà môi giới chính – một loại công cụ cung cấp dịch vụ giao dịch chuyên biệt cho các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm thực hiện giao dịch tốt nhất.

Maerki Baumann đã nói rằng giao dịch lưu ký và giao dịch tiền điện tử mới của họ có thể chỉ là sự khởi đầu. Họ muốn cung cấp một số sản phẩm của họ cho các khách hàng tiền điện tử của mình, cũng như ra mắt dịch vụ đầu tư tiền điện tử mới, có thể bao gồm các cơ hội đầu tư trực tiếp vào các công ty blockchain được chọn.

Ông Giáo

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.