Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ngày càng nhiều dự án DeFi mới được ra mắt tại Úc

0

Úc đang trải qua sự bùng nổ tài chính phi tập trung (DeFi), nơi đóng vai trò chủ nhà cho một số dự án được nhắc đến nhiều nhất trong ngành.

Chúng bao gồm leader DeFi lâu năm Synthetix (SNX), Thorchain (RUNE) – sắp ra mắt, cùng với Ren (REN) – mới ra mắt và mSTABLE (META).

RUNE đã tăng 167% trong 30 ngày qua, REN tăng 36% (chủ yếu trong tuần qua), SNX tăng 35% – hoặc 2.600% so với từ khi mới ra mắt vào năm ngoái.

Henrik Andersson, CIO của Apollo Capital nói: “Tôi nghĩ rằng Úc đang vượt quá khả năng cho phép trong lĩnh vực DeFi, điều này có lẽ không được đánh giá cao.” Nhà đầu tư gốc Thụy Điển đã dành một thập kỷ trong công việc giao dịch cổ phiếu trên Phố Wall cho Handelsbanken trước khi chuyển sang crypto và đến sống tại Melbourne, Úc.

“Đôi khi bạn có thể mù quáng đôi chút và không nhìn thấy những gì đang diễn ra ở sân sau nhà bạn, nhưng nhiều dự án trong số này nằm trong top đầu trên thế giới.”

“1/ Ít ai hiểu rằng Úc đang vượt quá khả năng của mình trong lĩnh vực DeFi / crypto. 

Trong số các dự án mà chúng ta có:

  1. Synthetix_io nền tảng tài sản không cần đặt sự tin cậy
  2. Giao thức Ren Bitcoin trên Ethereum
  3. mStable – lợi nhuận cao nhất, sàn giao dịch không trượt giá trong DeFi”

Bắt nguồn từ SNX<

Dự án DeFi thành công nhất của Úc cho đến nay là SNX, hy vọng sẽ trở thành một phiên bản phi tập trung khác của sàn giao dịch phái sinh BitMEX. Theo DefiPulse, đây là dự án DeFi lớn thứ hai cho đến đầu tuần này – trước khi nó bị Compound vượt mặt sau khi ra mắt token COMP. SNX hiện đang ở vị trí thứ ba với 164,9 triệu đô la giá trị bị khóa.

Nguồn: DefiPulse

Nó cho phép giao dịch tài sản tổng hợp, hoặc “synths” – các token gắn liền với giá của mọi thứ từ vàng đến cổ phiếu hoặc trà ở Trung Quốc. Ngoài ra còn có các công cụ phái sinh tổng hợp, chẳng hạn như “BTC nghịch đảo” – thứ tăng giá trị khi giá BTC giảm.

Mối quan tâm đến stablecoin<

Vào cuối tháng 5, RenVM Mainnet đã ra mắt. Dự án này là một tổ chức giám sát phi tập trung, có thể linh hoạt và đốt các tài sản kỹ thuật số được mã hóa trên Ethereum, bao gồm BTC, BCH và ZEC dưới dạng ERC20 để sử dụng trong các ứng dụng DeFi khác. Hiện tại nó được tích hợp với Uniswap và 1Inch.

META gần đây cũng đã ra mắt trên mainnet Ethereum. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng gần 800.000 đô la giá trị của stablecoin “MUSD” đã được đúc. Các token được hỗ trợ bởi USDT, USDC và TUSD và DAI (mặc dù DAI hiện có cổ phần không phần trăm). Chủ sở hữu MUSD nhận được tiền lãi từ việc cho vay tài sản thế chấp trên Compound và AAVE, cùng với phí hoán đổi được tạo trên mStable. META cũng cung cấp các giao dịch hoán đổi không trượt giá giữa các stablecoin.

Một dự án để đánh bại tất cả<

Nhưng dự án đang thu hút sự chú ý nhất trong những tuần gần đây ở Úc là Thorchain – giống như một phiên bản blockchain dạng chéo của Uniswap. Một đối tác chiến lược của SNX, đó là một giao thức thanh khoản chuỗi chéo cho phép hoán đổi nhanh chóng, chi phí thấp của các tài sản tiền điện tử, được cung cấp bởi người dùng staking token gốc RUNE. Testnet mới nhất của Thorchain đã ra mắt vào ngày 16 tháng 6. Andersson giải thích:

“Họ chưa tung ra một sản phẩm trực tiếp nhưng đã bắt đầu với các sản phẩm ban đầu, mục tiêu của họ là khả dĩ, theo cách không cần đặt sự tin cậy và có thể trao đổi giữa các chuỗi”

Như một quả tên lửa<

Dịch vụ staking ETH 2.0 của Rocket Pool là một dự án khác của Úc. Rocket Pool cung cấp khả năng kiếm được phần thưởng trên ETH 2.0 sắp tới mà không cần phải duy trì cơ sở hạ tầng hoặc luôn luôn kết nối với Internet cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, DApp, nhà cung cấp ví, sàn giao dịch hoặc nhiều đối tượng khác. Nó đặc biệt hữu ích cho những người dùng không có tối thiểu 32 ETH cần thiết để trở thành người xác nhận và nhận phần thưởng.

Điều đó sẽ diễn ra nhưng không phải chỉ sau một đêm<

Andresson cho biết Melbourne – nơi đặt trụ sở của Apollo Capital, cũng là nơi tổ chức studio phát triển sắp tới của Flexdapps, tổ chức đã phát triển DApps cho Ethereum Foundation, Hội chữ thập đỏ Úc và Liven Pay. Anthony Sassano là một người Úc và là một influencer, đồng chủ trì podcast Into The Ether.

Andresson nói thêm rằng, sự thành công rõ rệt chỉ sau một đêm một số dự án của Úc thực sự đã được ấp ủ từ lâu:

“Tất cả các dự án đó đã hoạt động được vài năm. Nếu bạn nhìn vào sự bùng nổ ICO, Úc nằm trong các quốc gia hàng đầu. Úc luôn có nhiều hoạt động trong không gian tiền điện tử.”

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.