Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nghệ thuật và sự sáng tạo

0

Mọi người vậy là đang nói về Bitcoin, tiền kỹ thuật số (tiền ảo) này tạo ra vào năm 2009. Nó được coi là phi vật chất .Nhưng, như St Thomas, người chỉ tin vào những gì anh ấy có thể cảm thấy và xem, nó không có thật cho đến khi nó trên bàn, phải không? Đây là lý do tại sao Swindler & Swindler  tạo ra những bức tranh Bitcoin quý giá này, trộn hiện tượng Internet với phong cách cổ xưa.,  Vì thế nó có thể vô cùng rẻ tiền hay mắc tiền một cách điên rồ,

Nghe thuat ve menh gia nhung dong bitcoin (25)

Chính khái niệm Blockchain và cryptocurrencies là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ. Trên thực tế, nghệ thuật chính là tiền tệ. Giá trị đắt đỏ của các tác phẩm đã được chứng minh qua nhiều thế kỷ. Vì vậy, ý tưởng sử dụng tiền kỹ thuật số để mua các tác phẩm nghệ thuật dường như có liên quan đến trao đổi thuần túy. Nếu nghệ thuật là một loại tiền tệ, thì Bitcoin có thể được coi là một tác phẩm nghệ thuật.

Công nghệ Blockchain thay đổi các nguyên tắc chính trong sưu tập các tác phẩm nghệ thuật. Theo truyền thống, các nhà sưu tập nghệ thuật là những người rất phong phú. Thị trường nghệ thuật là một trong những nơi bảo thủ nhất, nơi các nhà bán đấu giá lớn và lâu đời như Christie’s và Sotheby’s là những người thống trị vô điều kiện.
Blockchain và tiền tệ số có thể làm cho thị trường nghệ thuật minh bạch và dân chủ hơn. Một trong những khởi đầu đầy hứa hẹn có tên gọi là Maecenas. Nó sử dụng công nghệ Blockchain để tạo ra các chứng chỉ kỹ thuật số gắn liền với các tác phẩm nghệ thuật. Một tác phẩm nghệ thuật đơn lẻ được chia nhỏ thành hàng ngàn chứng chỉ, tương tự như cách công ty đại chúng phát hành cổ phiếu. Các nhà đầu tư sau đó có thể mua các chứng chỉ này để sở hữu phần trăm tác phẩm nghệ thuật nhất định và họ có thể bán lại cho các nhà đầu tư khác bất cứ lúc nào qua sàn giao dịch Maecenas.

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.