Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nghị sĩ Hoa Kỳ Barry Moore mua Dogecoin, Ethereum và Cardano

0

Hạ nghị sĩ Barry Moore (R-Al) không chỉ lập các dự luật mà ông đã mua ít nhất 5.000 đô la tiền điện tử.

Nghị sĩ Hoa Kỳ thêm Dogecoin, Ethereum vào danh mục đầu tư

Barry Moore – Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ

Moore, người đại diện cho khu vực tàu điện ngầm Montgomery, đã mua Dogecoin, Ethereum và Cardano trị giá hàng nghìn đô la từ tháng 5 đến tháng 6, theo một tài liệu được nộp cho Thư ký Hạ viện vào tuần trước.

Moore là một trong số ít dân biểu công khai việc mua tiền điện tử.

Sau khi mua khoảng $1,001 đến $ 15,000 Ethereum (ETH) vào ngày 5/5, Moore đã mua một lượng Cardano (ADA) tương đương trong ba ngày 10, 11, và 13/5. Một tháng sau, anh ấy đã mua ít nhất $1,001 Dogecoin (DOGE).

Tổng số tiền điện tử đang nắm giữ của Moore lên tới khoảng từ 5.005 đô la đến 75.000 đô la — hay nói đúng hơn, đó là giá trị của chúng tại thời điểm mua.

Đạo luật STOCK được thông qua vào năm 2012 đã yêu cầu các nhà lập pháp liên bang báo cáo các giao dịch tài chính nhất định nhằm mục đích hạn chế khả năng giao dịch nội gián.

Ethereum, Dogecoin và Cardano đều đã giảm kể từ khi Moore mua.

Không giống như Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis (R-WY), người đầu tiên nói rằng tài sản kỹ thuật số sẽ là một phần quan trọng trong chương trình làm việc của bà, Moore không nói nhiều về chủ đề tiền điện tử. Ông là thành viên của hai ủy ban hạ viện – Nông nghiệp và Cựu chiến binh.

Mặc dù có Congressional Blockchain Congress, một tập hợp các đảng viên Cộng hòa và Dân chủ trong Hạ viện, tích cực bảo vệ công nghệ đằng sau tiền điện tử, hầu hết các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã không trực tiếp mua bất kỳ đồng tiền điện tử nào. Nhận ra thực tế đó, Phòng Đại hội Kỹ thuật số đã thông báo vào tháng 10 năm ngoái rằng họ sẽ gửi cho mỗi đại biểu quốc hội số Bitcoin trị giá 50 đô la.

Tuần trước, Tiểu ban Giám sát và Điều tra của Quốc hội đã tổ chức một buổi điều trần với các chuyên gia tiền điện tử về các quy định tiềm năng đối với phân ngành này. Trong khi Hạ nghị sĩ Brad Sherman (D-CA) muốn “cấm Bitcoin”, hầu hết các đại diện ngụ ý rằng họ vẫn đang cân nhắc về công nghệ này.

Ông Giáo

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.