Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Ngoài Dogecoin, đây là 5 loại tiền điện tử hấp dẫn nhất trên Twitter trong tháng 5

0

Trong lĩnh vực tiền điện tử, Crypto Twitter là một cơ quan quyền lực chính. Memecoin và các tài sản vốn hóa lớn đều có thể thấy giá trị của chúng tăng hoặc giảm tùy thuộc vào việc đám đông trên Twitter có quyết định chú ý đến chúng hay không.

Các cuộc biểu tình lớn và sự sụt giảm nghiêm trọng thường kích hoạt các làn sóng sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) hoặc sợ bỏ lỡ (FOMO) trên nền tảng, có khả năng khuếch đại động lực giá đang diễn ra.

Đúng là, sẽ rất tiện lợi nếu sự gia tăng khối lượng Twitter luôn kéo theo sự tăng giá – tuy nhiên, như thực tế chứng minh, mối quan hệ này phức tạp hơn thế.

Hôm nay, chúng tôi theo dõi năm tài sản kỹ thuật số đã đạt được những bước tiến lớn nhất về hoạt động trên Twitter trong tháng 5. Cả năm đều thấy khối lượng tweet của chúng tăng hàng trăm phần trăm so với mức trung bình của tháng trước.

Telcoin (TEL): + 300% khối lượng Twitter

Trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 5, khi Telcoin (TEL) đang chuẩn bị cho một bước nhảy vọt về giá, từ dưới $ 0,01 lên trên $ 0,05 trong vòng 10 ngày, hai đợt tăng đột biến đáng kể trong các tweet gắn thẻ TEL đã xảy ra (vòng màu đỏ). Trong khi đồng coin thông thường sẽ nhận được vài trăm lượt đề cập mỗi ngày, hai mức đỉnh này mỗi lần chứng kiến ​​hơn 3.000 lượt đề cập. Các đợt tweet tăng đột biến trong tháng 5 đều dẫn đến các đợt tăng giá sau đó.

Nhìn chung, trong 30 ngày qua, Telcoin đã tăng 189% trên cặp USD và 345% trên cặp Bitcoin.

tien-dien-tu-hot-tren-twitter

Polygon (MATIC): +240% khối lượng Twitter 

Hoạt động trên Twitter xung quanh MATIC và hành động giá của nó đã đi vào một vòng tròn lành mạnh trong tháng 5, với mỗi chặng của đợt tăng giá đều gây ra sự gia tăng trong các đợt trò chuyện, và ngược lại.

Tất nhiên, Polygon vẫn còn nhiều điều khác đáng chú ý trong tháng, với một loạt các phát triển tích cực trong thế giới thực và sự gia tăng đột biến của hoạt động giao dịch.

Lợi nhuận hàng tháng của MATIC: 125% trên cặp USD và 248% trên cặp BTC.

tien-dien-tu-hot-tren-twitter

iExec (RLC): + 711% khối lượng Twitter

Token RLC của iExec là đồng coin nổi tiếng nhất trên Twitter trong tháng 5, nhưng mức tăng giá của nó chỉ khiêm tốn hơn: 60% trên cặp USD và 148% trên cặp BTC.

Như biểu đồ minh họa, lượng tweet tăng đột biến phần lớn là do phản ứng với hành động giá.

tien-dien-tu-hot-tren-twitter

Solana (SOL): + 525% khối lượng Twitter

Solana đã chứng kiến ​​khối lượng tweet trung bình của mình tăng hơn bốn lần so với tháng trước, nhưng hầu như tất cả các mức tăng của SOL đã bị xóa sổ vào cuối tháng 5: -31,48% trên cặp USD và + 6,06% trên cặp BTC.

Khối lượng tweet phần lớn tụt hậu so với biến động giá, với một ngoại lệ đáng chú ý: một bước nhảy vọt từ 5.000 lên 20.000 tweet vào ngày 17 tháng 5, trước khi đồng coin này đạt mức cao nhất mọi thời đại gần $ 58 (vòng tròn màu đỏ trong biểu đồ).

tien-dien-tu-hot-tren-twitter

Ethereum Classic (ETC): + 321% khối lượng Twitter

Trong khi những lý do đằng sau việc tăng đột ngột của Ethereum Classic (ETC) từ $ 40 lên $ 160 trong tuần đầu tiên của tháng 5 vẫn còn là một bí ẩn, chúng ta có thể chắc chắn rằng sự bùng nổ trong khối lượng cuộc trò chuyện trên Twitter không phải là một trong số đó: Tất cả các tweet được thêm vào đều phản ứng với đợt tăng giá.

ETC đã kết thúc tháng với mức tăng 67,36% trên cặp USD và 158,85% trên cặp BTC.

tien-dien-tu-hot-tren-twitter

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.