Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Người dân New York giờ đây có thể mua Bitcoin tại các máy ATM truyền thống

0

Người dân New York giờ đây sẽ có thể mua Bitcoin từ các máy ATM truyền thống bằng thẻ ghi nợ của họ. Với giấy phép mới được cấp từ cơ quan quản lý New York, LibertyX trở thành tổ chức được cấp phép đầu tiên cung cấp tùy chọn mua thẻ ghi nợ Bitcoin cho cư dân New York.

ATM Bitcoin

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin, LibertyX, đã ra mắt máy ATM Bitcoin đầu tiên vào năm 2014. Kể từ đó, họ đã cung cấp cho hàng nghìn cửa hàng địa phương các tùy chọn thanh toán Bitcoin. Startup đã hợp tác với Genmega vào năm 2018 để ra mắt máy ATM Bitcoin ghi nợ đầu tiên ở Mỹ, mở rộng giao dịch mua BTC lên hơn 100.000 ATM trên toàn quốc.

Để sử dụng thẻ ghi nợ, người dùng cần có tài khoản LibertyX thông qua ứng dụng di động. Chủ tài khoản được chấp thuận có thể mua tới 3,000 đô la giá trị BTC mỗi ngày.

Theo thông báo, Bộ Dịch vụ Tài chính (DFS) New York đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong đổi mới fintech.

“DFS tiếp tục đáp ứng nhanh chóng và có trách nhiệm đối với những đổi mới của thị trường dịch vụ tài chính bằng cách cấp phép cho các công cụ chuyển tiền dựa trên công nghệ theo luật chuyển tiền của New York; người cho vay trực tuyến theo luật ngân hàng của New York; và các sàn giao dịch tiền ảo theo luật dịch vụ tài chính của New York. Đến nay, DFS đã phê duyệt mười sáu điều lệ hoặc giấy phép cho các công ty trên thị trường tiền ảo”.

Giấy phép cung cấp sự chắc chắn theo quy định để LibertyX hoạt động ở New York, dường như là một điều xa xỉ đối với nhiều nhà phát triển và doanh nghiệp dựa trên blockchain. Hành động rõ ràng như vậy đã trốn tránh các doanh nhân Bitcoin một cách khéo léo, những người điều hành các quỹ mạo hiểm tương tự ở các quốc gia và khu vực tài phán khác. Ví dụ, tại Ấn Độ, hai doanh nhân đã bị cảnh sát bắt giữ vào tháng 10 năm ngoái vì cố gắng thiết lập một máy ATM Bitcoin.

DFS cũng đã cấp giấy phép cho Robinhood Crypto, cho phép cư dân New York mua, bán và lưu trữ tiền điện tử bằng ứng dụng di động của công ty.

Theo TaochiBitcoin/ Dailyhodl

Xem thêm:

100,000 máy ATM thông thường tại Hoa Kỳ sẽ được chuyển thành máy bán bitcoin tự động

Số lượng máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới đã vượt quá 4.000

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X