Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Người dùng eToro đã mất dần hứng thú với tiền điện tử trong quý II 2020, ngoại trừ Tezos

0

Theo báo cáo mới nhất của eToro, sau khi thống kê lại sự quan tâm của nhà đầu tư đối với mọi loại tiền điện tử, họ nhận thấy mức độ này có sự suy giảm đáng kể, ngoại trừ Tezos (XTZ) trong quý II năm 2020. Nhưng nói chung, tỷ lệ người dùng đầu tư vào cryptocurrency nói chung đã giảm.

nguoi-dung-etoro-da-mat-dan-hung-thu-voi-tien-dien-tu-trong-quy-ii-2020[1]

Nguồn: eToro

Báo cáo từ eToro: Tỷ lệ người dùng đầu tư vào Bitcoin giảm 10% so với kỳ trước<

Mặc dù Tezos đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhỏ về số lượng người dùng eToro đầu tư trong quý vừa qua – chỉ 2,53%. Nhưng con số này cũng đã đủ để chiếm vị trí đầu tiên với mức tăng trưởng 8,12%. Sự tăng trưởng cho mọi cryptocurrency khác cũng giảm mạnh. Trong đó, các cryptocurrency hầu hết đều trải qua sự sụt giảm hai chữ số.

Ở một diễn biến khác, tỷ lệ người dùng đầu tư vào Bitcoin giảm 10% so với kỳ trước. Bên cạnh đó, Cardano (ADA) đứng đầu trong bảng xếp hạng lợi nhuận đầu tư từ quý trước. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng lợi nhuận đầu tư trong quý thứ hai là sự kết hợp của các loại cryptocurrency, cổ phiếu, vàng,… như sau.

nguoi-dung-etoro-da-mat-dan-hung-thu-voi-tien-dien-tu-trong-quy-ii-2020

Nguồn: eToro

Có thể thấy Cardano (ADA) đang giữ vị trí số một với 175% và ETH ở vị trí thứ hai với 70%.

Đồng sáng lập & CEO của The Tie, Joshua Frank, chia sẻ:

“Có thể một trong những lý do thúc đẩy xu hướng người dùng eToro chuyển sang cổ phiếu là do eToro bắt đầu tập trung nhiều hơn vào giao dịch cổ phiếu miễn phí hoa hồng.”

Ông cho biết thêm:

“EToro đã bắt đầu tập trung toàn cầu hơn vào giao dịch cổ phiếu miễn phí hoa hồng vì giao dịch chứng khoán đã bắt đầu tăng vọt sau khi đại dịch COVID-19 diễn ra. Người dùng eToro đã ngày càng hướng tới giao dịch cổ phiếu hơn là tiền điện tử trong vài tháng qua.”

Chúng ta nên lưu ý rằng với số lượng tuyệt đối, chỉ Zcash (ZEC) cho thấy mức tăng nhỏ hơn trong quý hai với 1,40%. Trong khi nhiều loại tiền điện tử có mức tăng trưởng cao hơn Tezos, khoảng 46,01% đối với XRP và 31,31% đối với Bitcoin.

Tuy nhiên, Frank tin rằng người dùng eTore vẫn giữ được mức độ khao khát đối với tiền điện tử khi mỗi Bitcoin đạt được gần 1 triệu người theo dõi mới:

“Gần 1 triệu tài khoản eToro mới bắt đầu theo dõi các trang Bitcoin, Ethereum và XRP trong tháng này. Điều này báo hiệu rằng mặc dù có thể có thêm một chút thay đổi về vốn chủ sở hữu, nhưng người dùng eToro hiện tại và mới chắc chắn tiếp tục có hứng thú với tiền điện tử.”

Có lẽ, một lý do khác cho sự giảm tốc trong tăng trưởng có thể được giải thích là do sự biến động thấp của thị trường tiền điện tử và sự ổn định của các giao dịch truyền thống.

Nguồn: AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.