Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Người dùng ồ ạt rút Bitcoin từ các sàn giao dịch, trong khi tiền gửi BTC đạt mức thấp nhất trong 4 tháng

0

Các biểu đồ do nhà cung cấp phân tích nổi tiếng Glassnode tạo ra cho thấy người dùng hiện thích giữ Bitcoin trong các kho lưu trữ lạnh, thay vì gửi vào sàn giao dịch để bán.

bitcoin

Khối lượng dòng BTC ra khỏi sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Bên cạnh đó, số lượng người dùng trên mạng BTC đang tăng lên khi các coiner khác buy dip.

Lượng Bitcoin rút từ các sàn giao dịch tăng mạnh, tiền gửi BTC chạm mức thấp khác

Các biểu đồ do công ty tổng hợp dữ liệu Glassnode cung cấp cho thấy nhà đầu tư đang lạc quan vào tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Theo đồ thị MA7, các sàn giao dịch đang chứng kiến lượng rút Bitcoin lớn vào thời điểm hiện tại, đạt đỉnh cao hàng năm. Lần cuối cùng các khoản rút Bitcoin đạt mức lớn như vậy là vào tháng 3/2020 và giá đã cao gấp đôi trên biểu đồ.

bitcoin

Số lượng BTC gửi vào sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

“Số lượng BTC gửi vào sàn giao dịch (MA 7 ngày) vừa đạt mức thấp nhất trong 4 tháng là 2.645,738. Mức thấp nhất trong 4 tháng trước đó là 2.657,226 vào ngày 23/5/2021”.

Một biểu đồ khác của Glassnode thể hiện lượng tiền gửi vào sàn giảm đáng kể. Các chỉ số này đã chạm mức thấp nhất trong 4 tháng (MA 7 ngày) và hiện đạt tổng số 2.645,738.

Số lượng người dùng trên mạng Bitcoin tăng lên khi những người không có coin buy dip

Trader Willy Woo cũng đã chia sẻ một biểu đồ do Glassnode cung cấp. Theo đó, anh xác định rằng số lượng các thực thể mới trên mạng BTC đang tăng lên.

Biểu đồ cho thấy người dùng Bitcoin mới tăng mạnh có thể được so sánh với tháng 12/2017 – tháng 1/2018, trước khi bắt đầu mùa đông tiền điện tử kéo dài 2 năm.

“Những người không có coin đang buy dip Bitcoin. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, thị trường tăng giá vẫn còn nguyên vẹn”, Woo đã chỉ rõ.

Bitcoin giảm giá kể từ ngày 10/5, bắt đầu sau khi Elon Musk đăng tweet Tesla ngừng chấp nhận BTC làm phương tiện thanh toán và tiếp theo là tin tức Trung Quốc đàn áp các doanh nghiệp tiền điện tử cũng như hoạt động khai thác Bitcoin.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch dưới ngưỡng quan trọng 40.000 đô la, quanh mức 37.657 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Đình Đình

Theo UToday

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.