Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Người sáng lập Cardano kỳ vọng đàn chim sẽ đáp đất vào tháng 3 khi tâm lý ADA phục hồi

0

Thông qua video trên YouTube, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã đưa ra thông tin cập nhật về “đàn chim”, nói rằng chúng vẫn ở trên không, sẽ đáp muộn hơn dự kiến. Sau đó, anh ấy nhắc nhở xem xét quy mô của những gì Cardano đang cố gắng đạt được, sự chậm trễ này về lâu dài sẽ không thành vấn đề.

cardano

Charles Hoskinson – Người sáng lập Cardano

“Chắc chắn có rất nhiều chú chim đang bay liệng trong không trung và một số con mà tôi muốn đáp đất vào tháng 2 đã gặp phải sóng gió. Rõ ràng hiện nay là tháng 3 và chúng ta vẫn đang chờ đợi chúng.

Có nhiều trắc trở khi bạn điều hành một dự án lớn với nhiều tác nhân. Đôi khi mọi thứ xảy ra khiến dự định chậm lại. Về lâu dài, chúng không đặc biệt quan trọng. Khi iPhone ra mắt, không có 3G hoặc cửa hàng ứng dụng”.

Có ý nghĩa gì đối với cộng đồng Cardano?

Vào cuối tháng 1, Hoskinson đã đăng một số thông điệp khó hiểu về các loài chim, làm gia tăng suy đoán về những gì anh ta đề cập đến. Những lời bàn tán về các loài chim tăng lên trong tháng 2 nhưng sau đó tan dần vào tháng này.

Vào ngày 26 tháng 1, anh đã tweet:

“Một chú chim nhỏ đậu trên vai tôi và nói với tôi rằng tháng 2 sẽ là một tháng thực sự tốt lành. Lời rì rầm từ loài chim nói chung là đáng tin cậy”.

Trong suốt thời gian qua, Hoskinson vẫn kín tiếng về ý nghĩa của điều này. Một số người suy đoán nó liên quan đến hợp đồng lớn với chính phủ châu Phi như đã đưa tin. Nhưng quan trọng hơn, thỏa thuận được đồn đại liên quan đến việc sử dụng Cardano trong thế giới thực chứ không phải đầu tư và đầu cơ, như thường thấy ở các quốc gia phát triển.

Tuy nhiên, quốc gia nào và năng lực ra sao sẽ vẫn là một ẩn số cho đến thời điểm này.

Những nỗ lực của Cardano ở Châu Phi có phạm vi rộng lớn. Ví dụ, Atalia là giải pháp blockchain doanh nghiệp có thể cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để điều hành một chính phủ.

“Khung thực hiện đã được xây dựng từ đầu, dành cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực như đăng ký tài sản, hệ thống bỏ phiếu và quản lý chuỗi cung ứng. Hơn nữa, không giống như các khuôn khổ blockchain doanh nghiệp khác trung lập với tiền điện tử, Atala tập trung vào việc áp dụng tiền kỹ thuật số”.

Vào năm 2019, đối tác của IOHK Emurgo đã đăng về SMART Africa, một sáng kiến nhằm hợp nhất tất cả các quốc gia châu Phi trong một thị trường kỹ thuật số duy nhất. Điều này đòi hỏi đầu tư vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số như mạng cáp quang, trung tâm dữ liệu và vệ tinh.

Hoskinson kêu gọi hãy kiên nhẫn

Tuy nhiên, nếu không có sự tiếp tục từ bên kia, Cardano nhất định phải giữ kín tin tức vào lúc này. Theo đó, Hoskinson kêu gọi sự kiên nhẫn, nói rằng phải mất một thời gian dài để thay đổi thế giới.

“Điều quan trọng là tiến trình đã được thực hiện và động lực không theo một hướng cụ thể. Vì vậy, tôi hoàn toàn chờ đợi những điều chúng tôi mong đợi trong tháng 2 sẽ xảy ra vào tháng 3 và nếu không phải tháng 3 thì vào tháng 4. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một bước nhảy tốt cho tháng 3”.

Trong khi thừa nhận sự thất vọng của bản thân về việc chậm trễ, anh ấy hy vọng thông báo sẽ đến trong tháng này hoặc tháng 4. Cho đến lúc đó, cộng đồng Cardano vẫn còn suy đoán về sự liên quan của các loài chim như anh đã nói.

Động thái giảm giá gần đây của ADA đã tìm thấy mức đáy là 1,02 đô la; kể từ đó, thay đổi giá hàng ngày ngày càng trở nên thu hẹp. Hôm nay, ADA giảm 4% xuống còn 1,12 đô la.

ada

ADA/USD | Nguồn: TradingView.com

Thùy Trang

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.