Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Người tạo ra token tăng vọt 138.000% đang tài trợ cho dự án DeFi này

0

Andre Cronje, người tạo ra giao thức nổi tiêng Yearn.Finance hiện đang ủng hộ một dự án DeFi mới.

Trong một bài đăng trên Medium, Alan, người sáng tạo của token SAFE gây tranh cãi, nói rằng anh ấy hiện đang xoay sở với việc đổi thương hiệu và tuyên bố mình có sự hỗ trợ của Andre Cronje.

SAFE là một token quản trị cho một giao thức bảo hiểm được lập ra để bảo vệ nông dân canh tác lợi nhuận. Theo Coinmarketcap, token này đã tăng vọt lên tới 4.438 đô la vào ngày 14 tháng 9 trước khi giảm xuống 166 đô la hai ngày sau đó. Người sáng tạo SAFE dường như là trung tâm của sự sụp đổ khi anh ta thừa nhận mình đã phạm sai lầm.

Biểu đồ giá SAFE rơi thẳng đứng sau khi ra mắt | Nguồn: Coinmarketcap

“Với tư cách là người tạo ra SAFE, tôi thừa nhận rằng tôi đã mắc sai lầm khi xử lý việc khởi chạy token SAFE. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình và không ai khác phải chịu trách nhiệm ngoại trừ tôi. Tôi xin lỗi bất cứ ai bị ảnh hưởng tiêu cực và cách tôi giao tiếp. Thử nghiệm sản phẩm không phải lúc nào cũng thú vị ”.

Alan hiện đang đổi thương hiệu SAFE thành COVER Protocol và cho biết Cronje đã cung cấp cho anh ấy khoản tài trợ trị giá 25.000 đô la cùng 5 ETH để giúp khởi động nó. Cronje cũng sẽ đóng vai trò cố vấn cho dự án. Anh ấy nói rằng họ sẽ không lặp lại những sai lầm trong quá khứ với COVER.

“Do lần ra mắt đầu tiên của SAFE chưa hoàn thiện, chúng tôi đang xây dựng lại giao thức từ đầu và đổi tên thành COVER. COVER Protocol sẽ cho phép người dùng mua và bán Cover trên bất kỳ thứ gì, tất cả đều trên một nền tảng hoàn toàn phi tập trung và có thể mở rộng. Mô hình độc đáo của chúng tôi không có giới hạn về độ sâu của phạm vi phủ sóng trên mỗi nền tảng, cho phép ngay cả các nền tảng như Curve và Aave với tổng giá trị hàng tỷ đồng bị khóa cũng phù hợp ”.

Alan dự định tung ra bản beta cho COVER vào ngày 1 tháng 11. Anh cho biết chủ sở hữu token SAFE có thể chuyển sang COVER sau khi bản beta và “kiểm tra thích hợp” được hoàn thành.

Cronje đã trở nên nổi tiếng trong giới tiền điện tử sau khi token quản trị của Yearn.Finance, YFI, tăng giá trị kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 7. YFI đã bùng nổ từ $ 31,65 lên mức cao là $ 43,678 vào ngày 12 tháng 9, tăng khoảng 138.000%.

Vi Tiểu Bảo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.