Người ủy thác Mt.Gox yêu cầu nạn nhân đăng ký trực tuyến để nhận đền bù

Luật sư, người được ủy thác của sàn Mt.Gox Nobuaki Kobayashi yêu cầu tất cả những người khiếu nại của sàn giao dịch bị hack tham gia quá trình đăng ký online.

Sàn giao dịch Nhật Bản đã mất gần 800.000 Bitcoin trong vụ hack, trong đó chỉ có 140.000 BTC được lấy lại. Theo giá hiện tại, số Bitcoin còn lại trị giá 5,3 tỷ USD.

Vào năm 2018, Ủy ban ủy thác đã giới thiệu hệ thống nộp đơn trực tuyến cho nạn nhân của sàn giao dịch không còn tồn tại Mt.Gox. Hệ thống được sử dụng để những người yêu cầu bỏ phiếu và nhận các khoản thanh toán còn lại từ vụ hack năm 2014.

Tại thời điểm nộp đơn, các chủ nợ đã nhận được một số yêu cầu để xác nhận chi tiết tài khoản và số lượng Bitcoin nắm giữ của họ trước khi xảy ra vụ hack.

Trong khi đăng ký hoàn tất cho những người nộp đơn trực tuyến, Kobayashi đã yêu cầu những người yêu cầu ngoại tuyến đăng ký trên hệ thống nộp đơn trực tuyến bằng cách sử dụng “số chủ nợ” của họ nhận được khi nộp đơn yêu cầu.

Vào ngày 15 tháng 12, Kobayashi đã đệ trình bản thảo kế hoạch lên tòa án, hiện đang được tòa án xem xét.

Tòa án và Người được ủy thác có thể sớm yêu cầu các chủ nợ bỏ phiếu về kế hoạch hoàn trả. Hệ thống kỹ thuật số sẽ tìm cách tăng tốc và làm trơn tru quá trình thanh toán.

Cho đến nay, người dùng đã thất vọng vì sự chậm trễ. Nhiều lần, ý định hoàn trả tiền của Mt.Gox đã làm dấy lên lo sợ về việc giảm giá vì các chủ nợ có thể bán BTC của mình đi để trang trải cuộc sống. Trong đó rất nhiều người đã rơi vào nợ nần phá sản.

Hòa Thân

Theo Crypto Briefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM