Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà chiến lược Michaël van de Poppe tiết lộ mục tiêu giá ADA khủng

0

Chiến lược gia tiền điện tử và trader có ảnh hưởng Michaël van de Poppe đang rất lạc quan đối với giá ADA dài hạn khi anh tiết lộ mục tiêu giá khủng của mình cho nền tảng hợp đồng thông minh.

bitcoin

Trader Michaël van de Poppe

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 31,700 người đăng ký của mình rằng thị trường tăng giá tiền điện tử năm 2017 nhạt nhòa so với chu kỳ bò hiện tại.

“Chúng ta đang ở trong một giai đoạn cơ bản rất mạnh mẽ đối với tiền điện tử nói chung. Về tổng thể, giai đoạn tăng giá này đã có vào năm 2017 và sẽ không là gì so với chu kỳ hiện tại”.

Chiến lược gia xem xét tổng giá trị của bong bóng Dotcom từ cuối những năm 1990 đến đầu những năm 2000 và sử dụng nó để dự đoán định giá trong tương lai của toàn bộ thị trường tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin và ADA.

“Định giá hiện tại của toàn bộ vốn hóa thị trường là 2 nghìn tỷ đô la, trong khi bong bóng Dotcom (vốn là internet) có lẽ ít giá trị hơn toàn bộ blockchain có thể tạo ra bằng cách định hình lại hệ thống tài chính, 10-12 nghìn tỷ đô la vẫn là gấp 6 lần so với hiện tại. Vì vậy, nếu bạn dự đoán mức tối thiểu 6 lần trên thị trường, Bitcoin có thể tăng lên gần 400,000 đô la hoặc 330,000 đô la. Và nếu phân tích giá đó trên ADA, mức 6 lần sẽ đẩy ADA lên đến 7 đô la.

Do đó, dự đoán ADA sẽ hướng tới 10 đô la không phải là điều kỳ lạ, đặc biệt là trong tình hình hiện tại và tôi đã nói điều này nhiều lần trong tuần qua, đặc biệt là khi ADA và hầu hết tất cả các cặp Bitcoin vừa mới khởi động. Vì vậy, vẫn còn nhiều thứ khác để đạt được đối với các cặp Bitcoin”.

Van de Poppe nhấn mạnh rằng bất kỳ động thái điều chỉnh nào đối với cả cặp USD và BTC của ADA đều là một “cơ hội lớn” vì nó cho phép các trader có được điểm vào vững chắc để chuẩn bị cho thị trường tăng giá lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử, mà anh gọi là “siêu chu kỳ”.

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.