Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà chiến lược tiền điện tử hàng đầu tiết lộ bí quyết để tránh mất tiền khi đầu tư tiền điện tử

0

Trong một video gần đây, nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis chia sẻ “bí mật kỳ diệu” với những người theo dõi của mình về cách tránh mất tiền trong các khoản đầu tư tiền điện tử giữa bối cảnh thị trường sụp đổ gần đây do sự hợp lưu bất thường của các nguyên tắc cơ bản giảm giá.

nha-chien-luoc-tien-dien-tu-hang-dau-tiet-lo-bi-quyet-de-tranh-mat-tien-khi-dau-tu-tien-dien-tu

Có một kế hoạch

Nỗi sợ bị bỏ lỡ khiến cảm xúc của hầu hết các nhà đầu tư mới làm lu mờ cảm giác phán đoán của họ. Ở phần đầu của video, Davis khuyên các nhà đầu tư chìa khóa quan trọng nhất là phải có kế hoạch trước khi tham gia thị trường.

“Có kế hoạch nghĩa là bạn biết mình đang làm gì”.

Theo trader, một kế hoạch đầu tư bao gồm các điểm vào và mục tiêu bán. Ngoài ra, Davis nói rằng các nhà đầu tư nên nghiên cứu tài sản, ý do để mua, hiểu nó về cái gì, biết các trường hợp sử dụng, quan hệ đối tác và đọc về lộ trình của nó.

“Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến việc xây dựng kế hoạch và cung cấp lý do chính đáng để thoát khỏi thị trường vào đúng thời điểm… Các nhà đầu tư có đủ thời gian để nghiên cứu và xây dựng kế hoạch có thể mua các tài sản vốn hóa nhỏ hơn. Nếu không, họ có thể đi mua các tài sản lớn như Bitcoin, Ethereum, Cardano, v.v.”.

Đầu tư dài hạn

Mẹo tiếp theo của Davis là hiểu các khung thời gian của các khoản đầu tư. Điều quan trọng là phải hiểu rằng một số tiền điện tử có tiềm năng dài hạn, trong khi những loại khác có tiềm năng trung hạn hoặc ngắn hạn.

“Ví dụ, hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu được hỗ trợ bởi các công nghệ quan trọng như Ethereum đều có triển vọng dài hạn. Altcoin giống như một số đồng meme phổ biến và sắp ra mắt thường có vị thế ngắn hạn”.

Đối với các khoản đầu tư dài hạn, Davis gợi ý rằng các nhà đầu tư nên xem xét chiến lược tính trung bình theo chi phí đô la và đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Rủi ro

Đầu tư tiền điện tử là một trong những loại hình rủi ro nhất vì nó có tính biến động cao và xếp hạng vốn hóa thị trường càng xuống thấp thì rủi ro càng cao. Tuy nhiên, Davis tin rằng rủi ro có thể được giảm thiểu.

“Khi các nhà đầu tư tham gia vào các đồng coin đầu cơ siêu cao, họ nên giữ quy mô vị thế của mình ở mức thấp, chẳng hạn như tối đa 5% danh mục đầu tư của họ”.

Ông cũng cảnh báo rằng việc phân bổ hết tiền vào các đồng meme có thể xóa sổ toàn bộ danh mục đầu tư.

“Bạn cần phải chấp nhận rủi ro có tính toán với các khoản đầu tư của mình và suy nghĩ như một nhà đầu tư chứ không phải như một con bạc”.

Bảo vệ vốn của bạn

Theo chiến lược gia này, các nhà đầu tư nên trau dồi thói quen rút vốn ra khỏi vị thế sau khi kiếm được lợi nhuận đáng kể.

“Tạo ra lợi nhuận trong đầu tư tiền điện tử là điều quan trọng, nhưng bảo vệ vốn của bạn cũng quan trọng không kém”.

Ngoài ra, Davis cũng khuyên các nhà đầu tư quay lại kế hoạch của họ khi các nguyên tắc cơ bản của tài sản thay đổi hoặc nhóm không triển khai một tính năng công nghệ như đã hứa trước đó.

Lợi nhuận gộp

Chìa khóa cuối cùng trong danh sách của Davis là đa dạng hóa các nguồn thu nhập.

“Có rất nhiều cơ hội trên thị trường cho các nhà đầu tư có nhiều nguồn thu nhập. Để tránh mất tiền, điều quan trọng là phải chốt lời và đưa chúng vào một nền tảng tập trung hoặc thậm chí là tài chính phi tập trung để kiếm được khoảng 15% hoặc 16% trên stablecoin USD”.

Trong các lựa chọn khác, lợi nhuận có thể được đem cho vay hoặc staking trên các nền tảng như Polkadot, Cardano hoặc Elrond.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.