Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà đấu giá Phillips chấp nhận thanh toán bằng BTC và ETH cho tác phẩm “Laugh Now Panel A” của nghệ sĩ Banksy

0

Nhà đấu giá Anh Phillips sẽ chấp nhận thanh toán bằng BTC và ETH trong một cuộc đấu giá “Laugh Now Panel A” sắp tới của nghệ sĩ Banksy, ước tính trị giá từ 2,8 triệu đến 4,1 triệu đô la.

Tác phẩm Laugh Now Panel A của Banksy

Theo SCMP, đấu giá tại cuộc đấu giá sẽ được thực hiện bằng đô la Hồng Kông với người chiến thắng có tùy chọn thanh toán bằng đô la hoặc tiền điện tử.

Tác phẩm nghệ thuật Laugh Now Panel A của Banksy mô tả một con khỉ đeo bảng bánh mì sandwich với nội dung “Hãy cười bây giờ đi, nhưng một ngày nào đó chúng ta sẽ phải chịu trách nhiệm”.

Theo chủ tịch Jonathan Crockett của Phillips Asia, khả năng thanh toán bằng tiền điện tử tại cuộc đấu giá, dự kiến ​​vào thứ Ba, là đáp ứng trực tiếp cho một số lượng lớn các câu hỏi từ khách hàng của nhà đấu giá.

Crockett cũng cho biết tỷ giá hối đoái của BTC, ETH và đô la Hồng Kông sẽ được tham chiếu từ sàn giao dịch Coinbase vào ngày đấu giá trong khi người bán sẽ chịu rủi ro về sự biến động của đồng đô la Hồng Kông đối với bitcoin.

Phillips đã tham gia với các nhà đấu giá lớn khác như Christie’s và Sotheby’s để cung cấp khả năng thanh toán bằng tiền điện tử cho các tác phẩm nghệ thuật đắt tiền được liệt kê trên nền tảng của họ. Động thái này đánh dấu xu hướng ngày càng tăng của các nhà đấu giá nhằm thu thêm vốn bên ngoài các phương tiện thanh toán truyền thống.

Nhà đấu giá 225 tuổi được thành lập vào năm 1796 bởi Harry Phillips, thư ký của nhà đấu giá James Christie, và có trụ sở chính tại London và New York.

Hòa Thân

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.