Nhà đầu tư ban đầu bán tất cả ETH của mình, lên kế hoạch mua nhà cho cha mẹ

Một Redditor có tên “u/FollowMe22”, 27 tuổi, cho biết anh ta đã bán hết số tiền lưu trữ ETH cuối cùng của mình được mua lại vào năm 2016. Theo bài đăng trên Reddit, anh bắt đầu mua ETH vào năm 2016 khi giá cao hơn $2 một chút.

ETH

“Tôi đã đặt toàn bộ tờ khai thuế của mình vào năm 2016 và ném vài trăm vào đó bất cứ khi nào tôi có thể. Tôi không mua xe hơi và đạp xe đi làm để tiết kiệm tiền. Tôi nhớ vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng có khoảng 1/3 cơ hội là gấp 100 lần, vì vậy theo tôi, có rủi ro/phần thưởng không đối xứng”.

Redditor nói rằng anh đã bán “phần lớn” ETH trong đợt tăng giá năm 2017. Tuy nhiên, anh đã giữ số ETH còn lại cho đến tháng 1/2021.

Một Redditor khác đã ‘khai quật’ bài đăng đầu tiên từ tài khoản của u/FollowMe22 nêu chi tiết ý định ban đầu của người này là mua và giữ ETH lâu dài, cụ thể:

“Tôi đang muốn mua khoảng 250 ETH, nhưng tôi chỉ mới tiếp cận thế giới tiền điện tử và không hiểu biết nhiều về kỹ thuật. Tôi đã đọc rất nhiều về các subreddit Ethereum, nhưng trước khi đăng ký Kraken, tôi muốn nhận được một số phản hồi từ cộng đồng giao dịch vì không có nhiều bài đăng cụ thể về việc mua ETH bằng USD … Tôi dự định giữ ETH lâu dài. ”

Nhìn chung, nhà đầu tư ETH ban đầu cho biết anh ta nhận ra trung bình 14,900% lãi vốn dài hạn trên cơ sở chi phí của mình. Ở tuổi 27, người mua ETH sớm hiện đã độc lập về tài chính và có kế hoạch mua một căn nhà cho cha mẹ vào cuối năm nay.

ETH tăng gần 60.000% trong 5 năm qua và đã 2 lần vượt mốc 1.400 đô la – vào tháng 1/2018 và gần đây nhất là tháng 1/2021. Theo nhà phân tích David Grider của Fundstrat Global Advisors, giá ETH có thể lên đến 10.500 đô la.

Bài đăng mới nhất xuất hiện trên Reddit nêu chi tiết cách đầu tư vào tiền điện tử sớm đã giúp mọi người giải phóng tài chính như thế nào. Đầu tháng 1, một Redditor khác tiết lộ đã bán tất cả Bitcoin của mình để trả nợ thế chấp cho cha mẹ. Một Redditor khác cũng thanh lý token MOON kiếm được trên nền tảng để trả tiền thuê.

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM