Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà đầu tư huyền thoại phố Wall gia nhập không gian tiền mã hóa, bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai của ngành công nghiệp này

0

0

Hôm nay, Bitwise Asset Management, nhà lãnh đạo trong số các quỹ chỉ số tiền mã hóa đã thông báo rằng cố vấn tài chính huyền thoại Ric Edelman đã đầu tư vào Bitwise và đang làm việc như một cố vấn cho công ty.

nha-dau-tu-huyen-thoai-pho-wall-gia-nhap-khong-gian-tien-ma-hoa-bay-to-su-tin-tuong-vao-tuong-lai-cua-nganh-cong-nghiep-nay

Xuất hiện trên chuyên mục Fast Money của CNBC, Eldelman nói rằng:

“Tôi rất lạc quan vì Bitcoin bây giờ đã mười tuổi. Thị trường trị đạt giá trị 200 tỷ đô la và Bitcoin chiếm khoảng 40% trong đó. Rõ ràng, nó vẫn ở đây. Có rất nhiều khoản đầu tư đổ vào blockchain và dặc biệt là các tài sản mã hóa. Và nhiều cố vấn tài chính thực sự không biết nhiều về nó. Điều này có nghĩa là các cố vấn không thể tư vấn hiệu quả cho khách hàng của họ những thứ mà khách hàng cần. Tôi có nên mua Bitcoin hoặc các tài sản mã hóa khác? Và nếu có thì là bao nhiêu? Tôi phải làm nó như thế nào? Vì vậy, mục tiêu của tôi là giúp nâng cao nhận thức, giáo dục, sự hiểu biết và kiến ​​thức để các cố vấn có thể giúp đỡ nhiều hơn cho khách hàng của họ.

Tôi tin rằng tài sản mã hóa là một lớp tài sản. Chúng là một phương tiện lưu trữ giá trị. Cũng giống như vàng, kim loại quý, dầu mỏ, khí đốt, tài nguyên thiên nhiên và năng lượng. Đúng, tiền mã hóa là một lớp tài sản. Nhưng hầu hết mọi người hiện tại không hiểu blockchain. Họ không hiểu về tài sản mã hóa. Đương cử như việc họ vẫn gọi chúng là tiền ảo. Và vì vậy chúng tôi cần mọi người hiểu rõ hơn về điều này …

Mọi chuyện sẽ thay đổi, tôi tin là như thế và đó là khi SEC tạo ra hoặc cho phép một Bitcoin ETF. Và điều đó sẽ thay đổi mọi thứ”.

Edelman chính là người sáng lập Edelman Financial Services. Với tài sản trị giá 22 tỷ đô la , Barron’s đã xếp hạng Edelman Financial Services là công ty tư vấn đầu tư số một (RIA) ở Hoa Mỹ vào năm 2018. Công ty sẽ làm việc với Bitwise để hỗ trợ các cố vấn tài chính tìm hiểu về blockchain, Bitcoin và vô số altcoin trong thị trường tiền mã hóa để họ có thể giới thiệu một cách hiệu quả các tài sản mã hóa cho khách hàng của họ.

Edelman nói:

“Có một cuộc cách mạng công nghệ và tài chính đang diễn ra ngay bây giờ với tiền mã hóa. Mỗi cố vấn tài chính cần phải tự giáo dục mình về không gian này và cân nhắc giới thiệu nó đến với khách hàng”.

Larry Fink, chủ tịch và giám đốc điều hành của BlackRock, một công ty quản lý đầu tư đa quốc gia của Mỹ trong một cuộc phỏng vấn tháng 7 đã nói với Bloomberg rằng: “Tôi không tin là khách hàng của mình đang tìm cách tiếp cận thị trường tiền mã hóa. Tôi chưa từng nghe một khách hàng nào nói rằng ‘Tôi cần phải tham gia vào thị trường này”. Song, trái ngược với điều này, một cuộc khảo sát gần đây của Bitwise với hơn 450 cố vấn tài chính phát hiện ra rằng có tới 83% khách hàng hỏi về tiền mã hóa.

Edelman nói rằng chúng ta đang ở trên con đường dẫn đến một tương lai không dùng tiền mặt và thị trường tiền mã hóa đã phát triển lớn mạnh và khó mà có thể bỏ qua khi mà công nghệ mang tính cách mạng như Ethereum và các hợp đồng thông minh sắp sửa tái cấu trúc các phân khúc cơ bản của ngành tài chính.

Theo: TapchiBitcoin/dailyhodl

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.