Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà đầu tư Kevin O’Leary giải thích lý do tại sao ông lại hứng thú với DeFi

0

Nhà đầu tư nổi tiếng người Canada, Kevin O’Leary cho biết lĩnh vực trong không gian tiền điện tử mà ông ấy hào hứng nhất là DeFi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Anthony Pompliano (hay còn gọi là Pomp) được công bố vào ngày 24 tháng 5, O’Leary đã nói:

“Điều làm tôi quan tâm nhất lúc này là DeFi. Tôi nghĩ đó là một xu hướng đang diễn ra và tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao. Vì vậy, bây giờ tôi đã có một số vốn lớn bị ràng buộc, 3% đang chờ đợi ở các công ty đang hoạt động, rất nhiều vốn. Và nó không mang lại bất cứ điều gì đúng. Tôi đã nói với mọi người, ‘hãy tham gia vào một số DeFi và lấy một phần tài sản chuyển sang chuỗi Ethereum và hãy bắt đầu tạo ra tiền lãi. Hãy bắt đầu xem xét các cách khác nhau mà chúng ta có thể cho vay tài sản của mình”.

O’Leary, người thường xuyên xuất hiện trên chương trình nổi tiếng Shark Tank của ABC, nói với Pompliano rằng anh đã “nghiên cứu rất kỹ” về DeFi. Ông ấy giải thích rằng, nghiên cứu gần đây đã khiến ông đầu tư vào một công ty chuyên về dịch vụ sẽ cải thiện toàn bộ lĩnh vực:

“Điều này rất phức tạp, nhưng phải có hàng triệu người có một chút tiền nhỏ muốn kiếm được 4%, 5%, 6% trên đó. Tại sao bạn không tìm cho tôi một công ty, một team mà tôi có thể đầu tư vào đó sẽ thực hiện một DeFi thương mại hóa. Không phải là công ty, để ai đó có 20.000 đô la, 10.000 đô la hoặc 5.000 đô la trong ví có thể dễ dàng làm những gì tôi đang làm mà cần đến bốn nhân viên?

O’Leary đã dẫn đầu vòng tài trợ 20 triệu đô la cho công ty DeFi Ventures có trụ sở tại Canada, công ty mà ông dự định đổi tên thành WunderFi:

“Chúng tôi đã cùng nhau tổ chức một vòng tài trợ quan trọng, một vòng trị giá 20 triệu đô la. Tôi là người dẫn đầu về điều đó. Tôi nghĩ đó sẽ là một công ty tuyệt vời. Chúng tôi thậm chí còn chưa công bố nó. Nó được gọi là DeFi Ventures. Tôi sẽ đổi tên nó thành WunderFi vì nó sẽ là phương tiện của tôi”.

Ông Giáo

Theo Cryptoglobe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.