Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà đầu tư Litecoin có thể mong đợi điều này

0

Đánh dấu sự bắt đầu của mùa altcoin, các altcoin trong top 25 trên CoinMarketCap đang bắt đầu các đợt tăng giá. Tại thời điểm viết bài, 23 trong số 25 altcoin có lợi nhuận hàng tuần tích cực. Trong số này, Litecoin, xếp thứ 9 về vốn hóa thị trường, đã đạt mức tăng hàng tuần hơn 8% nhưng vẫn cách xa 42% so với ATH của nó.

Phân tích on-chain từ IntoTheBlock đang báo hiệu tâm lý tăng giá mạnh mẽ trong số các nhà đầu tư Litecoin, khi giá phục hồi, người ta dự đoán rằng nó có thể đạt mức cao cục bộ. Hiện tại, các HODLer lớn đang nắm giữ khoảng 50% và có bằng chứng cho thấy cơ sở để giá tăng cao hơn, có thể bước vào giai đoạn khám phá giá. Mặc dù việc di chuyển đến gần mức ATH sẽ đòi hỏi tính thanh khoản và biến động cao hơn, nhưng hiện tại khối lượng giao dịch đã đủ cao để thúc đẩy giá.

Dựa trên khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch giao ngay, có sự gia tăng nhu cầu và điều này có thể đẩy giá lên gần $ 240. Sau khi Ethereum đăng mức tăng hàng ngày là 5,11%, cuộc biểu tình của các altcoin đã tiếp tục và điều này đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư vào Litecoin. Dòng tiền gia tăng này và tâm lý tăng giá tổng thể là môi trường thuận lợi để nó tăng cao hơn.

481656

Biểu đồ Litecoin | Nguồn: CoinGecko

Có các số liệu khác báo hiệu tâm lý tăng giá của Litecoin và tác động của chúng đối với giá, như dữ liệu khối lượng giao dịch trung bình từ Glassnode. Khối lượng giao dịch (transaction volume) trung bình của Litecoin vừa đạt mức cao nhất trong 1 tháng là $196.083.048, và đây là một dấu hiệu tăng giá vì số lượng giá trị giao dịch lớn hoặc trên mức trung bình đang tăng lên. Một số liệu khác hỗ trợ cho đợt tăng giá của Litecoin là vốn hóa thực tế của nó.

481656

Vốn hóa thực tế của LTC | Nguồn: Twitter

Số liệu này có cùng ý nghĩa với sự gia tăng trong transaction volume. Danh mục đầu tư của các trader bán lẻ có khả năng đạt được mức lợi nhuận hai con số hoặc cao hơn khi giá tăng lên ATH trong những tuần tiếp theo.

Giá LTC đã tăng 61,45% kể từ đầu năm. Khi hành động giá của Litecoin được kết hợp với mô hình HODLing của nó, hơn 50% HODLers Litecoin đã nắm giữ token trong hơn một năm, thì chúng ta có thể thấy rằng rất nhiều nhà đầu tư đang tin tưởng vào triển vọng dài hạn của nó. Điều này có thể tạo tiền đề cho việc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại của Litecoin.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.