Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà phân tích cho biết Bitcoin có thể đạt 5 triệu đô la, nhưng hầu hết các trader sẽ thua lỗ

0

Một nhà phân tích nổi tiếng vừa đưa ra một trong những dự đoán Bitcoin tăng giá tới mức khó tin, nói rằng vua tiền điện tử có thể tăng vọt lên 5 triệu đô la.

Nhà phân tích có biệt danh Carl the Moon, có 170.000 người theo dõi trên Twitter và YouTube. Trong một cuộc phỏng vấn qua video mới với CoinPost, anh ấy nói rằng dự đoán táo bạo phụ thuộc vào tương lai của tiền tệ fiat.

“Nếu bạn nhìn vào nguồn cung tiền tệ của thế giới, nó hiện đang được định giá 100 nghìn tỷ USD. Nếu Bitcoin tiếp quản toàn bộ lượng thanh khoản này, nhóm tiền fiat này, thì điều này có nghĩa là Bitcoin có khả năng chiếm lĩnh vốn hóa thị trường này và điều đó sẽ đặt Bitcoin ở mức xấp xỉ 5 triệu đô la cho mỗi đồng ”.

Carl tin rằng bối cảnh kinh tế toàn cầu hiện tại là rất thuận lợi cho tiền điện tử.

“Tôi nghĩ rõ ràng là Bitcoin cuối cùng sẽ phá vỡ 20.000 đô la. Chúng ta đang thấy các ngân hàng trung ương đang in tiền nhiều hơn bao giờ hết. Và những gì chúng ta đang thấy là một lượng tiền in ấn lập kỷ lục trong lịch sử, đây là kịch bản chính xác mà Bitcoin được tạo ra. Về cơ bản, Bitcoin đang có vẻ cực kỳ lạc quan, tăng giá hơn nhiều so với mức độ kỹ thuật. ”

Mặc dù nhà phân tích này đang lạc quan về Bitcoin, nhưng anh ấy nói rằng hầu hết các trader có thể sẽ mất tiền khi cố gắng căn chỉnh hành động giá của BTC.

“Tôi nghĩ rằng những hodler Bitcoin sẽ là những người chiến thắng lớn nhất trên thế giới bởi vì Bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ trước. Theo tôi, nó sẽ tiếp tục là tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ này.

Trader có thể kiếm nhiều tiền hơn hodler nếu họ biết mình đang làm gì. Nhưng những người chưa có kinh nghiệm thì dễ mất tiền khi giao dịch. Khoảng 80 đến 90% những trader sẽ thua lỗ theo thời gian.

Trong ngắn hạn, anh cho biết Bitcoin chỉ cần phá vỡ 14.000 đô la để bắt đầu xu hướng tăng lớn.

“Tôi tin rằng Bitcoin hiện đang ở trong một thị trường tăng giá nhưng tôi không chắc rằng chúng ta đã bắt đầu đợt tăng giá Bitcoin lớn chưa… Câu hỏi lớn là liệu Bitcoin có thể phá vỡ mức cao trước đó hay không. Đã có mức cao ở mức gần 14.000 đô la trở lại đây vào tháng 6 – tháng 7 năm 2019. Tôi nghĩ rằng khi phá vỡ mức này, tôi chắc chắn rằng chúng ta được đảm bảo trong một thị trường tăng giá. ”

Carl, người nói rằng Bitcoin phải ở trên một chỉ báo kỹ thuật quan trọng để có cơ hội phá vỡ mức kháng cự quan trọng là 14.000 đô la và sau đó chuyển sang 20.000 đô la.

“Để đạt được 20.000 đô la, rõ ràng trước tiên BTC sẽ phải đạt được 14.000 đô la, nhưng quan trọng hơn là phải phá vỡ nó. Nếu chúng tôi bị từ chối ở đây, thì đó sẽ là một dấu hiệu xấu…

Nếu Bitcoin có thể giữ trên mức trung bình động 20 tuần này ở đây, thì 20 hàng tuần có thể trông giống như thế này và chúng ta sẽ thấy giá Bitcoin có thể làm điều gì đó như thế này. Trong trường hợp đó, có lẽ chúng ta có thể thấy Bitcoin vượt qua mức 14.000 đô la trước tháng 4 năm 2021. Khi phá vỡ mức 14.000 đô la, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy một cây nến lớn. Và chứng kiến ​​một mức tăng lớn lên đến 20.000 đô la. ”

Bảo Ngọc

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.