Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà phân tích Dan Dolev của Mizuho đưa ra cảnh báo về “mùa đông tiền điện tử”, tiết lộ về triển vọng cổ phiếu Coinbase

0

Nhà phân tích thị trường chứng khoán Dan Dolev của Mizuho tỏ ra không mấy lạc quan về cổ phiếu COIN của Coinbase do lo ngại về tình hình của thị trường tiền điện tử.

Nhà phân tích Dan Dolev của Mizuho đưa ra cảnh báo về “mùa đông tiền điện tử”, tiết lộ về triển vọng cổ phiếu Coinbase

Dan Dolev – Nhà phân tích của Mizuho

Phát biểu trên CNBC, Dolev nói rằng anh ta thấy trước một “mùa đông tiền điện tử kéo dài” sẽ dẫn đến doanh thu sàn giao dịch Coinbase giảm.

“Coinbase kiếm được rất nhiều tiền khi mọi người giao dịch. Vì vậy, nếu phương pháp luận của chúng tôi tiếp tục sẽ có một mùa đông tiền điện tử, một mùa đông tiền điện tử kéo dài mà chúng tôi thực sự đã tìm ra trong một cuộc khảo sát được thực hiện gần đây”.

“Và điều đó không phải là điềm lành. Nó thực sự báo động cho doanh thu của Coinbase. Vì vậy, tôi không khuyên bạn nên giữ nó”.

Dolev nói rằng ngay cả khi doanh thu của Coinbase tăng lên, tỷ lệ nhận hoặc phần trăm phí và hoa hồng được tạo ra đang có xu hướng giảm.

“Vào cuối ngày, ngay cả khi khối lượng giao dịch tăng, tỷ giá mua hoặc lợi nhuận vẫn tiếp tục giảm. Vì vậy, chúng tôi đã thấy sự suy giảm nhất quán của lợi nhuận theo thời gian”.

Dolev nói rằng tỷ lệ chấp nhận của Coinbase giảm một phần là do sự cạnh tranh gia tăng và sự gia nhập của các khách hàng có lợi nhuận thấp.

“Thứ nhất, có nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn nhưng họ thực sự trả một khoản phí thấp hơn rất nhiều. Thứ hai, có thể có nhiều Coinbase Pro trên hệ thống và Coinbase Pro có sẵn với mức phí thấp hơn nhiều so với Coinbase thông thường. Thứ ba, theo thời gian, chúng tôi tin tưởng vào những đối thủ khác từ Cash App, từ Venmo… Chúng tôi đã thực hiện các cuộc khảo sát cho thấy rằng 40% người giao dịch Bitcoin trên Coinbase giao dịch Bitcoin trên các sanf giao dichj khác”.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng theo thời gian, bạn đang nhận được nhiều tiêu cực hơn là tích cực ảnh hưởng đến lợi nhuận và đối thủ cạnh tranh. Và điều đó sẽ làm giảm doanh thu bất kể đó có phải là mùa đông hay không”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.