Nhà phân tích hàng đầu cho rằng đợt điều chỉnh đã kết thúc

Một chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng đã tạo dựng được tên tuổi sau khi đánh dấu sự sụp đổ của Bitcoin xuống còn $ 4.000 vào tháng 3 năm 2020 đã trở lại với một lời kêu gọi táo bạo khác.

Trong một tweetstorm mới, nhà phân tích nổi tiếng Capo đã xem xét một số chỉ số kỹ thuật để cho biết lý do tại sao ông tin rằng sự điều chỉnh trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã kết thúc.

Nhà phân tích giải thích rằng sự sụt giảm mạnh trong hợp đồng mở (OI) của BTC, đề cập đến số lượng hợp đồng được nắm giữ bởi những người tham gia thị trường, là một tín hiệu tăng giá.

“Hợp đồng mở (OI) đã giảm cùng với giá. Điều này có nghĩa là các giao dịch Long đã được thanh lý hoặc họ đã đóng các vị thế của mình, điều này là tốt cho xu hướng tăng giá”.

dot-dieu-chinh

Nguồn: Twitter Capo

Capo cũng lưu ý rằng phe bò đang làm cho sự hiện diện của chúng trở nên nổi bật hơn khi một chỉ báo xung lượng nhấp nháy một tín hiệu thường thấy khi đợt pullback kết thúc.

“RSI của BTC đã được đặt lại trên tất cả các khung thời gian, tạo thành các phân kỳ tăng giá ẩn trên các khung thời gian cao.”

dot-dieu-chinh

Nguồn: Twitter Capo

Nhìn vào các altcoin, Capo nhấn mạnh rằng nhiều token, bao gồm cả Ethereum (ETH), đang tôn trọng các mức chính.

“ETH và nhiều altcoin đã tăng từ vùng Fib vàng và chúng cũng hình thành các phân kỳ tăng giá ẩn”.

Ngoài ra, Capo nhấn mạnh rằng tâm lý trên các thị trường tiền điện tử đã giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ khi Bitcoin bắt đầu đợt tăng giá.

“Chỉ số sợ hãi & tham lam đã giảm xuống 40 (sợ hãi). Chúng ta đã không thấy những mức này kể từ tháng 5 hoặc tháng 9, khi giá nằm trong khoảng $ 9.000 – $ 10.000.”

Capo cũng cho biết người mua đang bắt đầu tăng giá và nhu cầu sẽ bùng phát khi giá bắt đầu có dấu hiệu phục hồi.

Để chuẩn bị cho chặng tiếp theo, nhà phân tích tiết lộ rằng anh đang đặt cược rất nhiều vào các altcoin.

“Danh mục đầu tư của tôi: 60% alts, 30% ETH, 10% BTC, 0% USDT.”

Về những đồng tiền mà nhà phân tích có thể đang nắm giữ, Capo tiết lộ rằng ông đang theo dõi chặt chẽ các chuyển động của Cardano (ADA), Syntropy (NOIA) và Polkadot (DOT).

Với việc thị trường tiền điện tử có dấu hiệu chạm đáy cục bộ, Capo hiện hy vọng thị trường tăng giá sẽ tiếp tục.

“Tôi chưa bán bất cứ thứ gì và tôi đã tích lũy lại mọi thứ có thể trong cơ hội tuyệt vời này. Hãy để thị trường tăng giá được tiếp tục ”.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM