Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà phân tích Josh Rager cho biết hai token NFT này có thể sắp tăng theo cấp số nhân

0

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager đang đặt tên cho hai đồng tiền mà ông tin rằng sẽ bùng nổ khi sự nhiệt tình đối với các token không thể thay thế (NFT) tăng lên.

Rager nói rằng hai viên ngọc vốn hóa nhỏ được thiết lập để nhận được rất nhiều sự chú ý, so sánh giá trị vốn hóa thị trường nhỏ của chúng với những thứ tương tự như nền tảng trò chơi tỷ đô Enjin (ENJ).

“Chắc chắn rồi, Enjin là tốt nhưng mọi người đang tham gia vào Enjin với mức vốn hóa thị trường 1,5 tỷ đô la, trong khi Gameswap (GSWAP) và Shroom sắp ra mắt cùng với alpha sẽ bị loại bỏ trong vài tuần tới.

Ngay cả với một nửa vốn hóa thị trường của Enjin, đó là 30x & 15x đối với GSWAP và SHROOM”.

Shroom.Finance đang xây dựng một giao thức NFT để đúc và hoán đổi các token không thể thay thế (NFT) và nền tảng đồng hành của nó Gameswap chuyên cho phép người chơi giao dịch tài sản trong trò chơi. Rager đang tham gia cùng trader Cantering Clark với các vị trí công khai quan trọng trong SHROOM.

Anh ấy cũng đã theo dõi chặt chẽ Bitcoin trong tuần này khi nó kiểm tra lại vùng $ 57,500.

“Chúng ta đang ở đây, kiểm tra lại mức cao trước đó vào cuối ngày. Tìm kiếm giá để đóng cửa trên $ 57,500 sau đó chuyển sang mức cao mới từ đó.

Chúng tôi chắc chắn có thể thấy một số người bán bước vào đây nhưng với nhiều lần kiểm tra lại, người bán chắc chắn có thể hết hàng và những con bò đực sẽ tiếp tục tăng giá”.

Khi Bitcoin kiểm tra lại mức lần thứ hai trong tuần này, Rager nói ông lạc quan rằng King of Crypto sẽ có thể tiếp tục tăng lên mức cao hơn.

“Thích thấy Bitcoin kiểm tra lại mức kháng cự hàng ngày lần thứ hai trong hai ngày. Khiến tôi lạc quan – người bán sắp cạn kiệt với tốc độ này”. Trader nói trên Twitter.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.