Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà phân tích Michaël Van De Poppe tin rằng 2 altcoin này có thể tăng cao hơn rất nhiều

0

Nhà phân tích thị trường và trader tiền điện tử kỳ cựu Michaël van de Poppe cho biết 2 altcoin này đang bị định giá thấp khi các nhà đầu tư tiếp tục tập trung vào Bitcoin và Ethereum.

Trong một loạt các tweet gần đây, Van de Poppe nói rằng anh đang theo dõi chặt chẽ nền tảng oracle mã nguồn mở DIA. Trader gọi dự án là bị đánh giá thấp “quá mức” và nói rằng mình đang quan sát các chỉ số kỹ thuật của đồng coin để tìm bằng chứng về sự tích lũy.

Anh gọi triển vọng là tăng và lưu ý rằng cặp giao dịch USDT có thể sẽ hợp nhất trước khi thực hiện một đợt pump giá khác.

Van de Poppe cũng nhấn mạnh Litecoin là một tài sản tiềm năng cho các nhà đầu tư theo dõi. Nhà phân tích cho biết đồng tiền này vẫn bị định giá thấp hơn so với lợi nhuận thu được từ BTC hay ETH và dự đoán bạc kỹ thuật số sẽ thoát khỏi xu hướng giảm so với BTC.

Poppe cho biết anh ấy chắc chắn đang theo dõi Litecoin ở mức giá hiện tại và dự đoán LTC có thể khiến giá tăng cao tới 0,011 BTC ($ 570).

Poppe cũng nhận xét về triển vọng đối với Bitcoin, nói rằng tài sản tiền điện tử cần phải giữ mức giá hiện tại trước khi thực hiện mức tăng lên 68.000 đô la.

Hòa Thân

Theo Crypto Globe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcĐịa chỉ hoạt động hàng ngày của Litecoin đã tăng gấp 6 lần kể từ năm 2020

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.