Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà phân tích nói rằng ADA là chiến mã trong chu kỳ thị trường này

0

Vào chủ nhật (30/5), nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen đã nhận xét về hành động giá ấn tượng của ADA trong xu hướng giảm hiện tại trong thị trường tăng giá.

Cowen tweet:

“ADA là ngựa đua của tôi trong chu kỳ thị trường này. Nó ở mức 0,02 đô la và hôm nay vẫn ở mức 1,6 đô la. Tôi có các vị trí lớn hơn trong ETH và BTC để quản lý rủi ro, nhưng không thể phủ nhận những con số mà ADA đang mang lại”.

Theo dữ liệu của TradingView, ADA đang giao dịch quanh mức 1,63 đô la, giảm 0,38% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

ADA/USD 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào khoảng thời gian từ đầu năm đến nay (YTD), ADA tăng 790,86% so với USD.

ada

ADA/USD YTD | Nguồn: TradingView

Trong một video được phát hành trên kênh YouTube của mình vào ngày 15/5, Cowen nói với người xem rằng ADA có thể tăng giá gấp đôi sau một đợt đột phá lớn so với Bitcoin.

Theo một báo cáo, anh nói:

“Mức định giá cao nhất mà ADA từng có đối với Bitcoin là ở đây (0,00008 vào năm 2018). Nếu thực hiện một động thái đo lường từ mức giá hiện tại đến đó, thì nó sẽ là 105% nữa… Với ý tưởng rằng ADA có thể tăng 105% để đạt vị trí đỉnh toàn cầu so với Bitcoin, điều đó sẽ đặt ADA/USD ở đâu? Nó thực sự sẽ đặt giá ở mức rất khiêm tốn 4,35 đô la… Chúng tôi không nói rằng nó sẽ đến đó bằng bất kỳ cách nào… Chúng tôi chỉ nói, “Này, nó đã xảy ra trước đó”. Và có thể cho rằng, ADA có nhiều thứ hơn cho ngày hôm nay so với năm 2017, 2018″.

Một nhà phân tích khác ấn tượng với ADA là Michaël van de Poppe, nói rằng ADA là “một trong những coin hoạt động mạnh nhất trên thị trường”.

“Đây thực sự là một trong những sản phẩm hoạt động tốt nhất trên thị trường. Giảm mạnh, bật lên mạnh. Kể từ đó, mức cao được xây dựng và củng cố thêm, trước khi dự kiến tiếp tục tăng. Cặp BTC cũng hoạt động tốt”.

ada

ADA/USDT | Nguồn: Michaël van de Poppe

Van De Poppe cho biết vào ngày 5/5 rằng anh có thể thấy trước ADA đạt 5 đô la.

Vì ADA của Cardano là một trong những coin hoạt động tốt nhất trong top 20 theo vốn hóa thị trường và thực tế là Cardano có một trong những cộng đồng lớn nhất và đam mê nhất, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi nền tảng phân tích mạng xã hội tiền điện tử được LunarCRUSH xếp hạng số 1:

“ADA đang cho thấy hoạt động xã hội + thị trường tăng tốc, đẩy tất cả lên vị trí AltRank™ số 1 trên LunarCRUSH. Hoạt động 24 giờ: Giá thay đổi 20,8%, 26.883 lượt đề cập trên mạng xã hội, 36.283.682 tương tác xã hội”.

Vào ngày 27/5, IOHK, công ty chính phát triển phần mềm giao thức Cardano, đã thông báo rằng họ khởi chạy testnet (mạng thử nghiệm) “Alonzo Blue” đầu tiên, đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình ra mắt hỗ trợ hợp đồng thông minh trên mainnet (mạng chính) của Cardano.

“Giờ đây, chúng tôi đã bắt đầu quá trình giới thiệu một nhóm nhỏ, chọn lọc gồm các SPO & những người tiên phong Plutus để giúp đặt nền móng. Để nghe về tất cả trong 90 ngày tới và hơn thế nữa về Alonzo White & Alonzo Purple, hãy tham gia với chúng tôi trên Cardano360”, nền tảng thông báo.

Minh Anh

Theo Cryptoglobe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.