Nhà phân tích tiết lộ mục tiêu lớn cho SOL và cuộc biểu tình cho AVAX, LUNA

Chiến lược gia nổi tiếng đang tiết lộ mục tiêu giá dài hạn khổng lồ cho đối thủ cạnh tranh của Ethereum là SOL trong khi dự đoán mức tăng cho AVAX và LUNA.

Theo nhà phân tích Inmortal, anh hy vọng token gốc LUNA của mạng thanh toán tài chính phi tập trung Terra sẽ tăng trở lại ba chữ số sau khi duy trì hỗ trợ ở mức khoảng 80 đô la.

“LUNA ở mức 100 đô la trước khi bạn chớp mắt một lần nữa”.

sol

LUNA/USDT | Nguồn: Inmortal

Tại thời điểm viết bài, LUNA đang giao dịch ở mức 95,6 đô la.

Inmortal cũng lạc quan về đối thủ Ethereum và giao thức hợp đồng thông minh Avalanche. Theo trader, AVAX có thể sẽ theo bước chân của LUNA.

“Trò chơi đuổi bắt tiềm năng giữa AVAX và LUNA”.

sol

AVAX/USDT | Nguồn: Inmortal

Đối với SOL, chiến lược gia tin rằng nền tảng hợp đồng thông minh có khả năng tăng hơn 830% so với mức giá hiện tại là 107 đô la.

“Mua SOL dưới 100 đô la và bán nó trên 1.000 đô la là cách chơi thông minh”.

Quan sát Bitcoin, anh hy vọng BTC sẽ tăng trong tuần này sau khi lấy lại mức giá quan trọng 40.000 đô la.

“Kế hoạch chính cho tuần này là long BTC khi nó thu hồi mức mở tuần. Nếu giá không thể lấy lại được, tôi sẽ tìm kiếm short”.

sol

BTC/USD | Nguồn: Inmortal

Theo Inmortal, những người đã short Bitcoin vào cuối tuần trong khi tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang giao dịch dưới 40.000 đô la hiện bị mắc kẹt và có khả năng buộc phải mua BTC để cắt lỗ.

“Tuần lễ xanh luôn được tài trợ bởi những người short bị kẹt vào cuối tuần”.

Các trader bán short Bitcoin vay BTC từ một sàn giao dịch và bán nó ở mức giá nhất định, hy vọng rằng giá sẽ giảm xuống để họ có thể kiếm lợi nhuận bằng cách hoàn trả số BTC đã nợ với giá thấp hơn.

Nếu giá di chuyển ngược với xu hướng của họ, họ buộc phải mua BTC với giá cao hơn để hoàn trả cho sàn giao dịch, điều này sẽ tiếp thêm nhiên liệu cho cuộc biểu tình.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Minh Anh

Theo Daily Hodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook