Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà phân tích Tony Spark đánh giá 5 altcoin hàng đầu năm 2021

0

Trong một video gần đây, KOL Tony Spark tiết lộ 5 altcoin hàng đầu của anh ấy trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu và giải thích lý do đằng sau sự lạc quan tăng giá của anh ấy đối với mỗi đồng tiền.

nha-phan-tich-tony-spark-danh-gia-5-altcoin-hang-dau-nam-2021

“Thị trường tiền điện tử đang tăng lên! Hiếm khi nào top 20 loại tiền điện tử hàng đầu cùng tăng mạnh như vậy trong vài tuần qua. Doge đang tăng 500%, XRP tăng gần 400% và Binance BNB với vài trăm phần trăm”.

Chainlink (LINK)

Chainlink là altcoin đầu tiên trong danh sách. Trader giải thích quan điểm lạc quan của mình về đồng tiền này do gần đây nó đã công bố các tính năng mới nhằm xác định lại tương lai của ngành DeFi và NFT ngày càng phát triển.

“Chainlink đang cho phép doanh nghiệp áp dụng mạng blockchain của mình bằng cách cho phép người dùng xây dựng các hợp đồng thông minh theo quy định”.

Spark nói thêm rằng các mạng lưới oracle vượt xa việc cung cấp dữ liệu được xác thực cao, chúng cung cấp các dịch vụ phi tập trung khác nhau được kết hợp với các hợp đồng thông minh để tạo ra các kết quả trong thế giới thực. Các hợp đồng thông minh kết hợp này đã định nghĩa lại ngành của chúng ta với tên gọi Defi.

Mặc dù rớt khỏi top 10, giá Chainlink đã tăng lên mức cao kỷ lục, đạt 44,15 đô la vào thời điểm của video. Công ty phân tích hành vi Santiment đã tiết lộ dữ liệu cho thấy nhiều nhà đầu tư bán lẻ đang nắm giữ LINK, vì tổng số lượng token mà cá voi nắm giữ đã giảm xuống 64,3% từ 68,7% sáu tháng trước.

Theta (THETA)

Tiếp theo trong danh sách là Theta. Theta đang giới thiệu mainnet 3.0 với tính năng staking và đốt TFUEL.

“Mainnet 3.0 của Theta sẽ có các tính năng bổ sung mới bao gồm các node Elite Edge và staking và đốt TFUEL. Mainnet 3.0 sẽ thêm các chi phí bổ sung cho việc sử dụng mạng Edge. Phí này sẽ đóng vai trò “như một lực cân bằng so với nguồn cung cấp TFUEL mới. Ít nhất 25% chi phí này sẽ bị đốt cháy, dẫn đến nguồn cung giảm”.

Ngoài ra, Theta cũng có kế hoạch tích hợp thị trường NFT với sự ra mắt của mainnet 3.0 sắp tới. Thị trường sẽ tương thích với nhiều nền tảng để cho phép chuyển tài sản và tích hợp với các blockchain khác.

Litecoin (LTC)

Litecoin là đồng coin tiếp theo trên radar của Spark.

“Litecoin hiện ở mức 328 đô la, cuối cùng nó đã bắt đầu tăng lên. Theo quan điểm của tôi, mức vốn hóa thị trường 22 tỷ đô la vẫn còn khá thấp vì là một trong những loại tiền điện tử OG bên cạnh Bitcoin và Ethereum. Bên cạnh đó nó vẫn chưa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó”.

Trader nghĩ rằng Litecoin có tiềm năng khá cao vì nó là một trong bốn loại tiền điện tử trên Paypal và có khả năng trên mọi nền tảng chính khác.

Chưa kể, Litecoin Foundation đã hoàn thành code cho Khối mở rộng MimbleWimble (MWEB) của mình để tăng cường khả năng mở rộng và quyền riêng tư cho tiền điện tử.

“Sau khi hoàn thành, code sẽ được kết hợp vào cơ sở code chính của Litecoin. Sau đó, nó sẽ sẵn sàng để các nhà khai thác node và thợ đào phát tín hiệu hỗ trợ. Nó sẽ phụ thuộc vào cộng đồng để quyết định MWEB sẽ kích hoạt nhanh như thế nào”.

EOS (EOS)

Đứng ở vị trí thứ 4 là EOS. Giá gần đây đã chạm mức cao nhất kể từ năm 2018 sau khi nâng cấp giao thức và hợp tác với các tên tuổi lớn giúp thu hút các nhà đầu tư tổ chức.

EOS ban đầu đã gây chú ý trong cơn sốt ICO năm 2018 khi công ty mẹ của nó là Block.one đã huy động được khoản tài trợ kỷ lục 4 tỷ đô la để tạo ra phần mềm EOSIO và trong ba tháng qua, altcoin này đã tăng gần gấp ba lần giá trị.

Spark cho biết: “Động lực cho token EOS bắt đầu tăng lên một cách nghiêm túc vào tháng 1 khi đã đạt được sự đồng thuận về việc tích hợp Mô hình EOS PowerUp mới được thiết kế để cải thiện việc phân bổ tài nguyên”.

Hơn nữa, theo nhà phân tích, EOS đã tăng thêm động lực về giá vào ngày 2 tháng 4 khi Google Cloud đăng một bài báo thảo luận về sự hợp tác của họ với EOSIO và cách nó giúp cách mạng hóa việc tích hợp công nghệ sổ cái phân tán với điện toán đám mây bí mật.

Cardano (ADA)

Cardano là đồng tiền cuối cùng trong danh sách. Sparks lạc quan rằng Cardano sẽ trở thành một đối thủ của Ethereum nếu bản cập nhật Alonzo sắp tới đáp ứng được kỳ vọng trở thành người thay đổi cuộc chơi.

“Hard fork Alonzo đưa ra một vấn đề phối hợp phức tạp hơn, vì hệ sinh thái xung quanh của các nhà cung cấp dịch vụ sẽ cần chuẩn bị cho hard fork cũng như các token và hợp đồng thông minh dựa trên Cardano tiếp theo hoàn toàn”, KOL tiền điện tử nói.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.