Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà phân tích từng dự đoán đáy Bitcoin năm 2019 cho biết giá sẽ tiếp tục giảm

0

Vài ngày qua đã chứng kiến Bitcoin phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp hàng tuần 8,600 đô la.

Tính đến thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu giao dịch ở mức 9,545 đô la, thấp hơn một chút so với mức cao hàng tuần 9,650 đô la.

Đợt tăng giá mạnh mẽ đã thuyết phục được nhiều trader, nhưng một nhà phân tích nổi bật cho rằng còn quá sớm để nhận định tăng giá. Điều này đặc biệt đáng chú ý vì anh từng đưa ra nhiều khẳng định dự đoán chính xác.

Nhà phân tích hàng đầu: Bitcoin đang trên đường hướng về ~6,700 đô la<

Nhà phân tích “Dave the Wave” đã dự đoán cực kỳ chính xác trong vài tuần qua.

Vào giữa năm 2019, khi BTC đang đẩy các mức kháng cự quan trọng lên trên 10,000 đô la, anh đã dự đoán thoái lui về 6,400 đô la. Sau khi thực tế diễn ra đúng như vậy, anh dự đoán đáy của downtrend chỉ còn vài đô la.

Đầu năm nay, Dave đã đề xuất tài sản sẽ tăng lên 11,000 đô la trước khi chuyển sang 8,000 đô la và thậm chí có thể thấp hơn. Anh ấy đã bỏ lỡ mức cao vài trăm đô la, nhưng thời điểm thì khá đúng.

Giờ đây, anh gợi ý Bitcoin đang trên đà giảm xuống còn 6,700 đô la trong 8 tuần tới. BTC vẫn giao dịch trong tam giác giảm dần, Dave chia sẻ trong biểu đồ bên dưới, chứng thực dự đoán của anh.

“Có ai đã vẽ tam giác giảm dần chưa? Tam giác sẽ tăng gấp đôi với mức Fib giảm 0.38 (chỉ cần đưa giá vào phạm vi 6K) và tăng gấp ba với mô hình đầu vai ngược lớn hơn được vẽ một tháng trước”.

Kháng cự trên 10,000 đô la<

Nhà phân tích đang nghiêng về xu hướng giảm, nhưng không thể nói rằng anh mãi thiên vị như vậy.

Anh giải thích rằng “sẽ thú vị” nếu BTC chạm mức 9,800 đô la.

Nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ dưới đây để minh họa tầm quan trọng của khu vực này, cho thấy 9,800 đô la là downtrend được hình thành sau khi BTC bắt đầu di chuyển thấp hơn từ mức cao 10,100 đô la vào cuối tháng 4. Downtrend tương tự đã đánh dấu đỉnh của đợt tăng giá lên đến 14,000 đô la vào năm 2019, cho thấy nó có tầm quan trọng đối với bò để phá vỡ ngay bây giờ.

“Phá vỡ 9,800 đô la và mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên thú vị ….”

Tầm quan trọng của khu vực 10,000 đô la cũng các trader và nhà bình luận thị trường khác khẳng định.

Dữ liệu sổ lệnh từ Bitfinex cho thấy hiện tại có mức kháng cự lớn trong phạm vi 10,000-10,300 đô la.

Dữ liệu sổ lệnh tương tự đã đánh dấu mức cao 10,000 đô la 2 lần trong tháng qua, trong khi nó cũng chỉ ra nơi thị trường đạt đỉnh trong thời kỳ tăng giá vào tháng 2.

bitcoin

Nguồn: Coiner-Yadox.

Nếu tiền lệ trong lịch sử lặp lại, có khả năng BTC sẽ bị từ chối khi tăng đến 10,000 đô la. Tuy nhiên, nếu vượt qua mức này, một số người cho rằng tài sản có thể tăng lên mức cao nhất trong năm.

Các bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.