Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà quản lý quỹ 60 tỷ đô la ProFunds ra mắt Quỹ tương hỗ chiến lược Bitcoin đầu tiên tại Mỹ

0

Quỹ tương hỗ Bitcoin công khai đầu tiên ở Hoa Kỳ đã được ra mắt bởi ProFunds, nhà cung cấp hàng đầu của một loạt các quỹ tương hỗ đa dạng.

Theo thông báo vào ngày hôm nay (28/7), ProFunds cho biết quỹ Bitcoin Strategy ProFund sẽ giúp loại bỏ việc các nhà đầu tư và chuyên gia tài chính phải quản lý riêng biệt lượng bitcoin của họ, quỹ cung cấp cho các nhà đầu tư một cách thuận tiện để kết hợp tài sản kỹ thuật số vào danh mục đầu tư của họ.

“Tiền điện tử đã trở thành một loại tài sản quan trọng và Bitcoin Strategy ProFund mới của chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào bitcoin thông qua đầu tư vào quỹ tương hỗ. So với việc mua trực tiếp bitcoin, có thể liên quan đến việc mở tài khoản mới với một bên không được kiểm soát, ProFund cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với bitcoin thông qua một hình thức và phương thức đầu tư mà hàng chục triệu nhà đầu tư đã quen thuộc,” Giám đốc điều hành ProFunds Michael L. Sapir cho biết.

Bitcoin Strategy ProFund chủ yếu đầu tư vào các hợp đồng tương lai bitcoin. Quỹ không đầu tư trực tiếp vào bitcoin. Hợp đồng tương lai Bitcoin phải tuân theo các yêu cầu ký quỹ, yêu cầu tài sản thế chấp và các giới hạn hàng ngày.

ProFunds và các chi nhánh của nó hiện quản lý khoảng 60 tỷ đô la tài sản cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Công Tử Ngang

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trước3 altcoin vốn hóa nhỏ này tăng mạnh khi bò Bitcoin chiến đấu với mốc $40k


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X