Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà quản lý tài sản lớn thứ 4 thế giới Fidelity bắt đầu phát triển sản phẩm tiền mã hóa

0

0

Công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ Fidelity Investments dự định ​​sẽ tiết lộ một số chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm tiền mã hóa mới của họ trước cuối năm nay.

nha-quan-ly-tai-san-lon-thu-4-the-gioi-fidelity-bat-dau-phat-trien-san-pham-tien-ma-hoa

Hình ảnh Fidelity Investments, công ty có dự định phát triển sản phẩm tiền mã hóa

‘Đang tiến hành một vài sản phẩm tiền mã hóa’

Phát biểu tại Tuần lễ Công nghệ Tài chính Boston, CEO Abigail Johnson cho biết công ty với lập trường lạc quan về tiền mã hóa hiện đã triển khai những dự án sản phẩm tiền mã hóa trong không gian.

 

nha-quan-ly-tai-san-lon-thu-4-the-gioi-fidelity-bat-dau-phat-trien-san-pham-tien-ma-hoa

Hình ảnh CEO Abigail Johnson của Fidelity

Bà nói: “Có những dự án chúng tôi đã triển khai, cũng có những dự án đã hoàn thành một phần nhưng chưa sẵn sàng hoạt động vì chưa thực sự đúng thời điểm. Chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu đến quý vị vài sản phẩm tiền mã hóa vào cuối năm nay”.

Ngay từ năm 2015, nhánh công ty con về mảng từ thiện Fidelity Charitable đã bắt đầu chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin, mang về 69 triệu USD chỉ trong năm 2017.

Bà Johnson giải thích: “Chúng tôi thành công bởi vì lúc đó có quá nhiều người trở nên vô cùng giàu có nhờ Bitcoin và họ mong muốn tham gia các hoạt động nhân đạo. Chúng tôi đã giúp họ làm từ thiện thực sự dễ dàng hơn”.

Tham gia vào thị trường phi giám hộ qua các sản phẩm tiền mã hóa?

Tuy nhiên, các dự án sáng tạo gần đây diễn ra không mấy suôn sẻ. Một quỹ thử nghiệm thành lập vào năm 2017 đã tạm thời ngưng hoạt động vào tháng 7 năm nay do các giám đốc điều hành cấp cao rời Fidelity để theo đuổi các dự án khác.

Dù không tiết lộ bản chất chính xác của các dịch vụ hoặc sản phẩm tiền mã hóa trong tương lai, bà Johnson gợi ý đó sẽ là kết quả của một quá trình đánh giá lâu dài nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Qúy 4 năm nay sẽ chứng kiến sự ra đời của các dịch vụ giao dịch Bitcoin phi lưu ký từ các tổ chức như Intercontinental Exchange và Citigroup, trong khi Goldman Sachs vẫn chưa xác nhận khi nào sẽ khởi động dự án của riêng mình.

Bà Johnson nói thêm: “Chúng tôi đã bắt đầu lập danh sách các trường hợp sử dụng cho Bitcoin, Ethereum và các loại tiền mã hóa khác, hoặc chỉ là công nghệ blockchain đơn thuần. Phần lớn các mục liệt kê đã bị loại bỏ vì không khả dụng”.

Xem thêm: UNICEF Pháp chấp nhận quyên góp bằng tiền mã hóa cho các hoạt động nhân đạo

Theo: TapChiBitcoin/Bitcoinist.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.