Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà sản xuất máy đào ASIC Canaan thiết lập trang trại khai thác Bitcoin ở Kazakhstan

0

Canaan, một trong những nhà sản xuất máy khai thác bitcoin lớn nhất thế giới, đã quyết định tham gia vào hoạt động đào coin và đang thiết lập trang trại khai thác tại Kazakhstan.

Trong thông cáo báo chí vào hôm nay, nhà sản xuất Trung Quốc cho biết họ đang đa dạng hóa hoạt động của mình sang khai thác bitcoin cũng như tiếp tục bán các giàn máy đào trong nỗ lực gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

“Khi tích hợp nhiều nguồn lực hơn vào hoạt động kinh doanh, chúng tôi tin rằng mảng hoạt động này sẽ cho phép chúng tôi khôi phục kho máy đào, bảo vệ công ty khỏi sự biến động giá bitcoin và đảm bảo lượng hàng tồn kho của chúng tôi trong thời kỳ thị trường tăng trưởng”, giám đốc điều hành Nangeng Zhang cho biết.

Công ty được niêm yết trên sàn Nasdaq gần đây báo cáo doanh số bán máy ASIC khổng lồ, trong thời kỳ giá coin bùng nổ, nhu cầu theo đó tăng vọt khi nhiều doanh nghiệp khai thác mở rộng hoạt động kinh doanh để gia tăng lợi nhuận. Canaan chuyển sang tự đào coin cũng là để dự phòng trường hợp thị trường suy giảm khiến nhu cầu máy đào đi xuống sẽ làm tăng hàng tồn kho.

Vi Tiểu Bảo

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcADA bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn, đà phục hồi có được tiếp tục?
Bài tiếp theoBitcoin vẫn có thể kiểm tra lại 24.000 đô la trước khi kết thúc đà giảm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.