Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà sản xuất máy đào coin ASIC Ebang báo cáo giảm đáng kể doanh thu từ tháng 7 đến tháng 9

0

Ebang, một nhà sản xuất phần cứng máy đào coin ASIC đã giảm đáng kể doanh thu trong nửa cuối năm 2018. Động thái này đã được báo cáo trong các tài liệu của công ty gửi lên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (HKEX) vào ngày 20/12.

nha-san-xuat-may-dao-coin-asic-ebang-bao-cao-giam-dang-ke-doanh-thu-tu-thang-7-den-thang-9

HKEX chỉ yêu cầu thời hạn tài chính được báo cáo bởi những người đăng ký IPO không được kết thúc quá sáu tháng kể từ ngày tài liệu niêm yết. Theo yêu cầu này, Ebang đã bao gồm thông tin tài chính của mình tính đến thời điểm cuối tháng 06/2018 trong dự thảo tài liệu được đệ trình để khởi động IPO.

Theo dữ liệu trong đó thì Ebang đạt doanh thu 2.1 tỷ nhân dân tệ (tương đương 30 tỷ USD) trong 6 tháng đầu năm nay. Trong cùng kỳ năm 2017, công ty báo cáo thu nhập thấp hơn khoảng tám lần.

Tuy nhiên, trong một phần của báo cáo có tiêu đề “Thay đổi bất lợi về vật chất”, công ty đã tuyên bố:

“Chúng tôi đã trải qua sự sụt giảm đáng kể về doanh thu và tổng lợi nhuận trong ba tháng tính đến ngày 30/09/2018 so với ba tháng trước đó tính đến ngày 30/06/2018”.

Đầu tháng này, Cointelegraph đã báo cáo rằng sau khi thị trường tiền mã hóa lao dốc thì chỉ có hai giàn khai thác ASIC Bitcoin (BTC) vẫn có lãi trong một khoảng thời gian.

Trong tài liệu, Ebang sau đó ghi nhận một triển vọng chung tích cực cho tương lai, đồng thời dự đoán sự gia tăng doanh thu vào cuối năm so với năm 2017:

“Ban giám đốc của chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục ghi nhận kết quả hoạt động hiệu quả hơn trong cả năm tính đến ngày 31/12/2018 so với năm trước”.

Đây không phải là lần đầu tiên Ebang cố gắng khởi động IPO khi mà đơn đăng khí đầu tiên của công ty từ hồi tháng 6 đã không có hiệu lực.

Cointelegraph cũng đã báo cáo vào tháng 12 rằng Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông có ý định miễn cưỡng chấp nhận IPO của nhà sản xuất phần cứng khai thác hàng đầu Bitmain. Đơn đăng ký IPO tại HKEX của Caanan, một nhà sản xuất thiết bị khai thác khác cũng đã mất hiệu lực vào tháng 11.

Theo: TapchiBitcoin/cointelegraph

Xem thêm: 

Chỉ số Dow Jones giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng 

Sự khủng khiếp của Bitcoin 2018 không mang lại kết quả tốt đẹp cho tương lai của tiền mã hóa 

Facebook đang phát triển Stablecoin để chuyển tiền qua WhatsApp

Việc Bitcoin Cash tăng 180% giống như một “cú nảy con mèo chết”

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.