Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson gọi crypto là một “phong trào chính trị”

0

Charles Hoskinson, người tạo ra Cardano, đã mô tả việc tham gia vào giới crypto như một hành động chính trị vốn có.

Phát biểu trong AMA trên YouTube, Hoskinson khẳng định rằng sự gián đoạn cơ bản do tiền điện tử gây ra sẽ không xảy ra nếu không đấu tranh, đặt hiện tượng tiền điện tử vào trong lĩnh vực chính trị.

Hoskinson cũng kêu gọi các thành viên trong cộng đồng hãy chống lại các động thái pháp lý ngày càng tăng để đàn áp sự mã hóa.

Tiền điện tử vốn dĩ là chính trị<

Trong AMA, Charles Hoskinson tuyên bố rằng “Crypto là một phong trào chính trị”.

“Crypto vốn mang tính chính trị. Chúng tôi sẽ tái tạo lại khái niệm về tiền tệ, lấy nó ra khỏi móng vuốt của chính phủ và tự mình kiểm soát nó.”

Hoskinson nhấn mạnh rằng hiện tượng tiền điện tử đặc biệt mang tính chính trị gây ra bởi sự hủy diệt sáng tạo mà nó tìm cách mang đến cho các hàng hóa và chính sách tiền tệ, “tiền tệ có ảnh hưởng lớn nhất đến chính trị”.

Xét đến hậu quả của việc áp dụng bán buôn các công nghệ sổ cái phân tán, Hoskinson lưu ý rằng tác động của tiền điện tử sẽ vượt quá phạm vi của tiền tệ.

Mọi thứ phải thay đổi: thay đổi thương mại, thay đổi quyền sở hữu, thay đổi kinh doanh, thay đổi cơ cấu kinh doanh, thay đổi luật pháp.

Các nhà quản lý phản đối sự mã hóa<

Hoskinson dự đoán rằng tài sản mã hóa sẽ phải đối mặt với sự thù địch ngày càng tăng từ các nhà quản lý. “Có những người trong Thượng viện và Quốc hội Hoa Kỳ và trên toàn thế giới muốn cấm crypto”, ông cho biết.

Hoskinson kêu gọi cộng đồng crypto đấu tranh chống lại các nỗ lực pháp lý nhằm hạn chế tiền điện tử, ông nêu rõ:

“Nếu bạn ở trong ngành này, bạn sẽ làm gì? Liệu bạn có chỉ lăn lộn như một con cún đáng thương và nói rằng ‘Tất cả đều ổn, được rồi, sao cũng được’. Không, bạn phải có chính kiến. Bạn phải đấu tranh cho những điều đúng đắn.”

“Ngay bây giờ, có một phong trào mạnh mẽ cấm sự mã hóa để khi bạn có mã hóa, bạn cần phải có một backdoor trong hệ thống”.

“Liệu các bạn có sử dụng Cardano nếu nó có các backdoor trong đó, chúng tôi đã thiết kế hệ thống theo cách đó và một số nhóm nhỏ có quyền kiểm soát tiền của bạn, bất cứ lúc nào cũng có thể đóng băng hay không? Có bao nhiêu người sẽ sử dụng nó?”

Thùy Ngân

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.