Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà sáng lập Cardano : Giá Bitcoin 2017 giống Amazon thời bong bóng dot-com, hơn 10 năm sau sẽ hồi phục

0

Giá Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể cần hơn một thập kỷ để lấy lại mức giá cao như của năm 2017, nhưng ngành công nghiệp sẽ tạo ra một hệ sinh thái khác biệt đáng kể vào thời điểm đó, theo ý kiến của nhà sáng lập của Cardano, (ADA), Charles Hoskinson. Vị chuyên gia nổi tiếng trong ngành cryptocurrency đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị Tài chính Crypto.

Hoskinson đã so sánh sự tăng trưởng lớn của tiền điện tử trong năm 2017 với hiệu suất của Amazon trên mạng bong bóng dot-com. Doanh nhân – đồng thời là người đồng sáng lập Ethereum (ETH) – lưu ý rằng phải mất 11-12 năm để gã khổng lồ internet có thể phục hồi mức cao nhất mọi thời đại của nó ở đỉnh bong bóng. Ông lập luận rằng vào năm 2011-2012, công ty là một công ty trưởng thành hơn rất nhiều, công ty thực tế hơn nhiều.

Theo Hoskinson, tiền điện tử như một ngành công nghiệp có thể trải qua một mô hình tăng trưởng tương tự. Ông lập luận:

Có thể mất 11 năm để ngành công nghiệp tiền điện tử phục hồi , nếu thời điểm như 2017 quay trở lại sau này, chúng ta sẽ có một hệ sinh thái khác biệt đáng kể vào thời điểm đó. Chúng ta sẽ có hàng triệu, thậm chí hàng tỷ người dùng sẽ có mặt trong nhiều sản phẩm tiêu dùng dễ sử dụng.

Một điểm mấu chốt khác cho sự phát triển của tiền điện tử là thu hút các nhà đầu tư tổ chức, ông Hoskinson nói. Phố Wall liên tục chờ đợi các tài sản mới đầu tư vào, ông tuyên bố và các nhà phát triển tiền điện tử phải đưa ra một lộ trình hợp lý để đạt được sự chấp nhận lớn hơn.

Ngoài tiền, ông tuyên bố rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ mang lại thị trường được điều tiết tốt hơn cho không gian tiền điện tử, ông nêu rõ:

Các nhà đầu tư tổ chức có thể rất kén chọn. Họ là những nhà đầu tư rất thông minh, nhưng sau đó họ cũng cần một hệ sinh thái gồm các chiến lược và công cụ giao dịch tinh vi … Họ cần các công cụ phái sinh, họ cần các lựa chọn, họ cần bán khống và nếu thị trường của chúng ta có thể có được những thứ này, Điều gì sẽ xảy ra là bạn sẽ không còn thấy sự biến động lớn này nữa.

Việc áp dụng thể chế đã là một chủ đề thảo luận chính trong lĩnh vực tiền điện tử trong năm qua. Chẳng hạn, Mike Novogratz, một đối tác cũ của Goldman Sachs và người sáng lập ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital, cho biết vào tháng 10 rằng nhu cầu tổ chức sẽ đưa Bitcoin lên mức cao mới trong Quý 1 hoặc Quý 2 năm 2019.

Xem thêm: Phỏng vấn nhà sáng lập Cardano: Charles Hoskinson nhận định ADA sẽ áp đảo BTC và ETH trong vòng một năm

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X