Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhà sáng lập Dogecoin : Cộng đồng Ripple đang thao túng Twitter để quảng bá cho Ripple

0

0

Jackson Palmer, nhà sáng lập Dogecoin và là tác giả của trang web “Are we Decentralized Yet?”, đã nói về Ripple và việc nó giống với InitiativeQ như thế nào về mặt marketing, trong một cuộc phỏng vấn podcast với Laura Shin.

Palmer đã nói về trang web của mình “Are we Decentralized Yet?”, và cách thức mà nó thu thập dữ liệu từ các Blockchain phi tập trung này, rằng có ít dữ liệu hơn so với 12 tháng trước đó. Ông nói thêm rằng có rất nhiều dự án tiền mã hóa sở hữu những quỹ tài trợ hàng triệu đô la đang làm cho dữ liệu số trở nên công khai, và rằng những nền tảng này muốn các con số thể hiện một câu chuyện nhất định. Palmer tiếp tục:

“Bạn sẽ nghĩ rằng sự minh bạch sẽ là mối quan tâm lớn nhất của họ. Chỉ cần nhìn vào những thực thể tập trung hơn và có nhiều mô hình kinh doanh vì lợi nhuận hơn, Ripple là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí…”

Hơn nữa, Palmer nói rằng Ripple đã và đang làm tốt việc xây dựng “nhận thức, cường điệu và sự sôi nổi” về cộng đồng của họ. Ông cho rằng, họ tập trung không giống như Ethereum, vốn có nhiều dự án và đang đi theo nhiều hướng.

Đào sâu về Ripple và XRP, Palmer nói rằng những người tham gia vào XRP và Ripple thường không quan tâm đến các loại tiền mã hóa khác. Ông tiếp tục nói:

“Tôi nghĩ rằng họ dễ tiếp thị hơn. Tôi nghĩ những người quan tâm đến Ripple nhắc tôi nhớ về những người đã quan tâm đến InitiativeQ và tôi nghĩ rằng chiến lược marketing của InitiativeQ và Ripple thực sự khá giống nhau…”

Palmer sau đó tiếp tục so sánh Ripple với InitiativeQ và cho rằng:

“Nếu bạn nhìn vào một số người trong nhóm cộng đồng của Ripple, ví dụ, nếu bạn nhìn vào sự hiện diện trên Twitter, nó cực kỳ thành công về mức độ mà họ đang thao túng Twitter như một phương tiện để quảng bá cho Ripple… Và tôi cảm thấy Ripple giống như những thứ, kiểu như InitiativeQ nhưng không có code giới thiệu theo cách nào đó”.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.