Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY) được sử dụng trong $ 5 tỷ giao dịch

0

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) cho biết tổng giá trị các giao dịch nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY) đã đạt 34,5 tỷ nhân dân tệ (khoảng $ 5 tỷ) vào cuối tháng 6.

Nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY) sớm tương thích với các hợp đồng thông minh

PBoC cho biết CBDC sẽ tương thích với các hợp đồng thông minh. Như white paper của dự án nêu rõ, tổng số giao dịch là 70.75 triệu, trải rộng trong gần 21 triệu ví cá nhân và 3.5 triệu ví doanh nghiệp. Thiết kế cơ bản của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số vẫn đang đi đúng hướng với mô tả trong white paper.

Ngân hàng trung ương cũng cung cấp thông tin chi tiết về các cuộc thử nghiệm được lên kế hoạch cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Thêm vào đó, các nhà chức trách sẽ tiếp tục các thử nghiệm hiện có trên toàn quốc và khởi chạy các thử nghiệm mới.

Các thử nghiệm đối với đồng tiền số này đã bắt đầu hơn một năm trước và ban đầu bị giới hạn ở bốn thành phố, bao gồm Thành Đô, Thâm Quyến, Tô Châu và Tây An, và chỉ những cá nhân trong white paper mới có thể tiếp cận được.

Sau đó, họ mở cửa cho công chúng thông qua xổ số ở bốn thành phố, và mở rộng ra nhiều thành phố hơn, bao gồm Thượng Hải và Bắc Kinh. Ở thời điểm hiện tại, Trung Quốc chưa công bố thời gian chính xác ra mắt đồng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

Veronica

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X