Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhận vốn nhanh gọn với tính năng giải ngân trực tuyến của MSB

0

Tiếp nối sự thành công tính năng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến dành cho doanh nghiệp, giao dịch được ngay chỉ sau 1 phút, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tiếp tục ra mắt tính năng giải ngân trực tuyến cho khách hàng vay vốn với nhiều tiện ích.

Với mong muốn tập trung phát triển ngân hàng điện tử trong quá trình chuyển đổi để hướng tới xây dựng một hệ thống kết nối toàn bộ các luồng giao dịch của doanh nghiệp trên nền tảng số, MSB trở thành một trong những ngân hàng tiên phong trong việc ra măt tính năng “giải ngân trực tuyến”.

Nhận vốn nhanh gọn với tính năng giải ngân trực tuyến của MSB - Ảnh 1.

Ảnh: MSB.

Tính năng này được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với bối cảnh dịch bệnh hiện tại, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho doanh nghiệp so với các quy trình giải ngân trước đây: không mất thời gian đi lại, chờ đợi, không hồ sơ bản cứng,..

Bên cạnh đó, hồ sơ của khách hàng đã được lưu tại hệ thống của MSB nên các thông tin doanh nghiệp đã có sẵn, thuận tiện khi thực hiện giải ngân mà vẫn được bảo mật tuyệt đối.

Cụ thể, sau khi được cấp hạn mức tín dụng và đăng ký sử dụng tính năng tại MSB, khách hàng doanh nghiệp khi có nhu cầu giải ngân khoản vay chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản:

– Bước 1: Truy cập ngân hàng điện tử (Internet Banking);

– Bước 2: Thêm mới đề nghị giải ngân – khách hàng lựa chọn luồng giải ngân (tự động/thông thường), nhập các trường thông tin có sẵn, tải các chứng từ liên quan như Hợp đồng, Giấy đề nghị giải ngân, Hồ sơ chứng minh mục đích…;

– Bước 3: Duyệt giải ngân và chờ MSB kiểm tra với luồng thông thường. Đối với luồng tự động, tiền sẽ được tự động giải ngân, sau khi khách hàng tải lên đủ hồ sơ thì sẽ được giải ngân ngay chỉ trong 1 phút.

– Bước 4: Chủ động theo dõi trạng thái giao dịch, truy vấn thông tin, trích xuất chứng từ giao dịch và hoàn tất yêu cầu giải ngân.

Luồng tự động được MSB áp dụng riêng đối với doanh nghiệp giải ngân để phục vụ một số mục đích đặc thù như thanh toán lương, thanh toán trong nước đã có hóa đơn điện tử hợp lệ, giải ngân VND, thời gian vay ngắn…

Tại mỗi bước thực hiện tính năng giải ngân trực tuyến này, MSB đều có phần hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu. Để bảo mật, sau mỗi bước, MSB đều thông báo cho khách hàng qua email.

Đại diện MSB cho biết giải ngân trực tuyến cho doanh nghiệp trên kênh ngân hàng điện tử là một trong rất nhiều các giải pháp công nghệ mà MSB đang triển khai: Hoàn toàn trực tuyến, không cần hoàn chứng từ giấy, giúp hành trình tiếp cận nguồn vốn của doanh nghiệp được rút ngắn, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Sản phẩm này cũng góp phần giải quyết những khó khăn, tiết kiệm cho Doanh nghiệp khi áp dụng 0 đồng phí đối với giao dịch chuyển tiền giải ngân trên kênh Ngân hàng điện tử, đồng thời là cách giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh dịch Covid-19.

Thông qua phương thức giao dịch trực tuyến này, MSB mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh, kịp thời nắm bắt các cơ hội kinh doanh toàn cầu, không bị lỡ nhịp hay trắc trở trên hành trình vươn tầm ra thế giới.

Bên cạnh các gói giải pháp tín dụng với lãi suất ưu đãi đối với doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực đặc thù như xuất nhập khẩu, dược – y tế, xây dựng…, các chương trình miễn phí chuyển tiền quốc tế, các tính năng mới trên ứng dụng giao dịch trực tuyến M-Banking cũng được MSB liên tục ra mắt trong thời gian gần đây như sự khẳng định đồng hành giúp các doanh nghiệp “bứt tốc” phát triển và đạt được những kết quả khả quan trong năm 2021.

Chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập tại: https://www.msb.com.vn/Dich-vu-Ngan-hang-dien-tu/998/3/Internet-Banking hoặc liên hệ hotline:

– Miền Bắc: (024) 37718989 EXT: 6720

– Miền Nam: (028) 73075566 EXT: 3519

Về MSB

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng.

MSB hiện có 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

MSB luôn là ngân hàng tiên phong triển khai nhiều cải tiến ứng dụng sản phẩm và công nghệ mới, mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng. Các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp của MSB được nghiên cứu kỹ càng trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và đặc thù về lĩnh vực hoạt động, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh như hiện nay.

Một số chương trình tiêu biểu MSB đang triển khai: Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất chỉ 6%/năm, miễn giảm phí chuyển tiền quốc tế chiều đi có tên “0đ phí lần đầu – Chuyển tiền khắp năm châu”, Giải pháp tài trợ cho Doanh nghiệp Xây dựng đấu thầu trực tiếp gói thầu vốn ngân sách Nhà nước với hạn mức lên đến 15 tỷ đồng, ưu đãi tín dụng đối với doanh nghiệp Dược – Y tế…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X