Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nhật Bản phủ nhận việc đang xem xét chấp nhận quỹ ETF Bitcoin

0

Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản (FSA) đã phủ nhận rằng họ đang xem xét cho phép các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC), quỹ ETF Nhật Bản, Cointelegraph Nhật Bản báo cáo vào ngày 9 tháng 1.

nha-quan-ly-than-thien-voi-tien-ma-hoa-cua-nhat-ban-se-thoi-viec-vao-mua-he-naynha-quan-ly-than-thien-voi-tien-ma-hoa-cua-nhat-ban-se-thoi-viec-vao-mua-he-nay

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo hôm thứ Hai, Bloomberg gần đây đã xuất bản một bài báo tuyên bố rằng cơ quan FSA đang xem xét phê duyệt Bitcoin ETF, trích dẫn một nguồn ẩn danh. Sau các báo cáo, Cointelegraph Nhật Bản đã liên hệ với cơ quan quản lý và đại diện của FSA, đã bác bỏ tuyên bố của Bloomberg, nêu rõ:

Tại thời điểm này, chúng tôi không tìm kiếm sự chấp thuận của các quỹ ETF dựa trên tài sản tiền mã hóa.

Nhân viên của cơ quan văn phòng cũng nói với Cointelegraph Nhật Bản rằng họ không biết ai là người đưa thông tin với vấn đề được Bloomberg trích dẫn.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram:  https://t.me/tapchibitcoinvn

Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Vào tháng 12 năm 2018, một số tin tức đã rò rỉ ra rằng FSA đang xem xét việc đặt tiền mã hóa vào một danh mục pháp lý mới có tên là tài sản tiền mã hóa. Trước đó, một hội đồng tư vấn của FSA đã đệ trình một báo cáo yêu cầu thay đổi thuật ngữ tiền ảo , để tránh sự nhầm lẫn đó.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo hôm thứ ba, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản Nhật Bản đang xem xét quy định của các công ty chưa đăng ký mời chào đầu tư vào tiền mã hóa, theo báo cáo trong nỗ lực đóng lỗ hổng trong luật pháp hiện hành.

Xem thêm: FSA của Nhật Bản có thể phê duyệt các ETF Bitcoin sau khi từ chối Hợp đồng tương lai

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X