Những altcoin giảm mạnh nhất trong tuần, chúng có mang đến cơ hội mua?


Tư Vấn Tiền Ảo sẽ xem xét năm altcoin giảm nhiều nhất trên toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể là từ ngày 10 đến 17 tháng 3.

Các altcoin này là:

  1. Bone ShibaSwap (BONE) giảm 16.91%
  2. Helium (HNT) giảm 15.35%
  3. Maker (MKR) giảm 6.24%
  4. Flare (FLR) giảm 4.92%
  5. Core (CORE) giảm 3.04%

Bone ShibaSwap (BONE) dẫn đầu nhưng altcoin thua lỗ

Giá BONE đã giảm kể từ khi bị vùng kháng cự $1,95 từ chối vào đầu tháng 3 (vòng tròn màu đỏ). Ban đầu, giá bật lên ở vùng hỗ trợ ngang $1,45. Tuy nhiên, đà bật là yếu và giá đã phá vỡ vùng này vào ngày 16 tháng 3.

Hiện tại, tiền điện tử đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui Fib 0,618 ở $1,17. Nếu nó bật lên, giá có thể kiểm tra lại vùng $1,45 một lần nữa. Tuy nhiên, nếu sự cố xảy ra, giá BONE có thể giảm xuống còn $0,6.

altcoin-giam

Biểu đồ BONE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Helium (HNT) giảm xuống mức thấp hàng năm

Giá HNT đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ cuối tháng Hai. Đường này đã từ chối giá nhiều lần, lần gần đây nhất là vào ngày 14 tháng 3 (biểu tượng màu đỏ). Điều này gây ra sự sụt giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $1,60.

Nếu giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ, nó có thể giảm xuống còn $1. Tuy nhiên, giá HNT có thể chạm ngưỡng kháng cự một lần nữa nếu nó bật lên.

altcoin-giam

Biểu đồ HNT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView 

Maker (MKR) giao dịch ở đáy của phạm vi 

Giá Maker (MKR) đã giao dịch trong khoảng từ $675 đến $950 kể từ đầu tháng Hai. Gần đây hơn, nó đã bị từ chối bởi đỉnh của phạm vi vào ngày 14 tháng 3 (biểu tượng màu đỏ) và bắt đầu chuyển động đi xuống hiện tại.

Nếu giá bật lên, nó có thể tăng lên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $833. Tuy nhiên, việc giảm xuống còn $475 có thể xảy ra nếu phạm vi bị phá vỡ.

altcoin-giam

Biểu đồ MKR/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView 

Giá Flare (FLR) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới

Giá FLR đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 29 tháng 1. Đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 20 tháng 2, đẩy nhanh tốc độ giảm.

Tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới là $0,025 vào ngày 15 tháng 3. Vì không có hỗ trợ nào dưới mức giá đó nên việc giảm xuống dưới mức này có thể đẩy nhanh tốc độ giảm hơn nữa, đưa FLR vào tình trạng khám phá giá.

Mặt khác, nếu giá bật lên sau đó, FLR có thể tăng lên đường kháng cự ở $0,034.

Biểu đồ FLR/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView 

Huobi Token (HT) mất hỗ trợ chính

Giá HT đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $4,20 vào ngày 9 tháng 3. Hiện tại, giá đang trong quá trình xác nhận nó là kháng cự.

Nếu thành công, giá có thể giảm xuống $1,50. Mặt khác, nếu giá HT lấy lại vùng $4,20, nó có thể tăng lên đường kháng cự giảm dần ở $5,25.

Biểu đồ HT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto