Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Những altcoin ít người biết tới này đã sẵn sàng để bùng nổ, theo trader Tyler Swope

0

Trong video gần đây, KOL tiền điện tử Tyler Swope từ Chico Crypto tiết lộ danh sách 3 altcoin có thể mang lại lợi nhuận lớn trong ngắn hạn.

Ông nói: “Những dự án này vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và chưa thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư”.

nhung-altcoin-it-nguoi-biet-toi-nay-da-san-sang-de-bung-no-theo-trader-tyler-swope

Linkpool (LPL)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là một giao thức dựa trên Ethereum Linkpool (LPL) vì nó vẫn đang trong giai đoạn khám phá giá.

“LinkPool là nhà cung cấp dịch vụ node ChainLink hàng đầu. Họ điều hành các node Chainlink lâu đời nhất và được quản lý chuyên nghiệp, họ đã tạo ra thị trường Chainlink – công cụ khám phá các node và nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink. Vì vậy, bạn có thể xem xét LinkPool như Robin của Batman Chainlink. Chúng song hành”.

Theo cập nhật gần đây từ nhóm của Linkpool, khi dịch vụ staking của Chainlink ra mắt, chủ sở hữu token LPLA sẽ có thể đặt cược LINK để có quyền truy cập vào nhóm. Ngoài ra, họ sẽ có một tính năng mới để cho vay và mượn quỹ LPLA. Người cho vay sẽ nhận được phần trăm số tiền đã vay.

Alchemist Coin (MIST)

Alchemist Coin (MIST) là một dự án khác có khả năng bùng nổ trong vài tháng tới.

Nền tảng sẽ phát hành các token được gọi là “Crucibles” của một phiên bản giới hạn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật từ người dùng vì cho đến nay chỉ có thể tương tác thông qua một dòng lệnh, mặc dù có một đề xuất đang chờ xử lý để giúp việc đúc các NFT này dễ dàng hơn.

“Đề xuất đã có và đã kết thúc ngày hôm nay. Nó đề xuất rằng v1 (phiên bản đầu tiên) được giới hạn cho những người sử dụng thiết bị đầu cuối hoặc powershell… a.k.a người dùng kỹ thuật. Sau khi giao diện người dùng giao diện người dùng (giao diện người dùng) khởi chạy, những người dùng đó sẽ nhận được v2 (phiên bản thứ hai) bằng cách sử dụng giao diện đó. Các kim loại, là NFT, do đó, có một phiên bản giới hạn v1 có thể là một thứ có giá trị trên thị trường”.

Pocket Network (POKT)

Cuối cùng trong danh sách là Pocket Network (POKT).

Mặc dù dự án chưa được kết nối với Ethereum (ETH), cũng như trên CoinGecko, theo Swope, việc sử dụng Pocket Network đã tăng lên ồ ạt kể từ khi nó được công bố, cho thấy tiềm năng phát triển to lớn.

Ngoài ra, Tyler Swope cũng tiết lộ rằng POKTNetwork đang được sử dụng bởi hơn 2.732 node đặt cược và hơn một tỷ yêu cầu được chuyển tiếp kể từ khi ra mắt. Trong quý 2 năm nay, token POKT sẽ được cung cấp, đồng thời người dùng có thể bắt đầu kiếm phần thưởng nếu họ trở thành nhà khai thác node POKT.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.