Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Những coin nào đang chiếm giữ danh mục đầu tư của các trader hàng đầu?

0

Khi mức độ biến động thấp và tâm lý thị trường là trung lập, giao dịch sao chép có thể là cách tốt nhất cho các trader bán lẻ. Các nền tảng giao dịch xã hội đã xuất hiện được một thời gian, tuy nhiên, giờ đây chúng thậm chí còn phù hợp hơn.

Gần đây, Finance Illustrated đã công bố danh sách các trader hàng đầu trên nền tảng giao dịch xã hội, eToro. Những trader này có mọi thứ từ tiền điện tử đến cổ phiếu công nghệ và những gã khổng lồ bán lẻ trong danh mục đầu tư của họ. Tuy nhiên, không giống như danh mục đầu tư 80/20 thông thường, những trader này đã phân bổ tới 5% số tiền của họ cho các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, ETH và BNB.

Trên thực tế, gần 30% danh mục đầu tư của các trader hàng đầu được phân bổ trên Bitcoin và hai loại altcoin này.

Chúng ta hãy xem một vài ví dụ.

Loi nhuan Bitcoin ETH 2

Danh mục đầu tư của FundManagerZech | Nguồn: eToro

FundManagerZech nằm trong số 13 trader hàng đầu trên nền tảng và có 17 nghìn người theo dõi. Trong danh mục đầu tư nói trên, người quản lý quỹ đã đầu tư 5,22% số tiền của mình vào BNB và 2,32% vào ETH. ETH, với PNL là 171%, là coin đóng góp lớn nhất vào ROI của anh ấy và danh mục đầu tư với sự kết hợp của các cổ phiếu công nghệ và ETH có lợi nhuận 73% thời gian, dựa trên dữ liệu từ eToro.

Loi nhuan Bitcoin ETH 3

Danh mục đầu tư của knw500 | Nguồn: eToro

Ngược lại, knw500 đã phân bổ 0,15% cho ETH và 0,19% cho Bitcoin. Tuy nhiên, PNL là 62,96% đối với Bitcoin và 37,94% đối với ETH. Tỷ lệ phần trăm quỹ đầu tư vào tiền điện tử có thể thấp do rủi ro, tuy nhiên, chưa tới 1% số tiền đầu tư đang mang lại 60% ROI và điều này đáng mừng hơn so với tỷ lệ 80/20 thông thường.

Điều thú vị trong hai danh mục đầu tư này là những trader này đã mua Bitcoin ở mức $ 10,5- $ 11k. Mặc dù họ đã nhận lợi nhuận từ các giao dịch trước đây của mình, nhưng bây giờ họ vẫn sẵn sàng mua ở mức hiện tại. Những trader hoạt động tốt này đã chọn kết hợp BTC, ETH hoặc BNB chiếm 1-5% trong danh mục đầu tư của họ. Những phát hiện này không phải là phát hiện đầu tiên hoặc duy nhất. Và, họ chắc chắn sẽ không phải là những người cuối cùng.

Hãy xem xét điều này – Đầu tư từ các tổ chức đã đổ vào YTD này. Trong khi FOMO được kích hoạt cho các tổ chức, điều này có lợi cho trader bán lẻ vì vốn hóa thị trường của tiền điện tử đang tăng dần đều. Điều này dẫn đến khối lượng giao dịch và tính thanh khoản cao hơn trên các sàn giao dịch giao ngay và phái sinh.

Loi nhuan Bitcoin ETH 4

Sự gia tăng vốn hóa thị trường tiền điện tử | Nguồn: Twitter

Tổng dòng tiền vào tiền điện tử cũng ở mức 9,15 tỷ đô la. Mặc dù điều này nhạt nhoà so với dòng tiền vào trước một đợt tăng giá, nhưng có thể làm tăng hoạt động trên các sàn giao dịch trên thị trường stablecoin, do đó làm tăng giao dịch Bitcoin.

Mặc dù các trader trên thị trường tiền điện tử có thể đang tập trung vào DeFi hơn Bitcoin vì đó là xu hướng nóng nhất, nhưng các trader hàng đầu lại khác. DeFi hoặc các altcoin khác thậm chí không có trong danh mục đầu tư của họ. BTC, ETH và BNB chủ yếu là 3 lựa chọn hàng đầu và điều này có thể báo hiệu sự phát triển tăng giá của chúng.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.