Những điều bạn nên biết


Quant (QNT) đã tạo ra một mô hình giảm giá bên trong vùng hợp lưu của các mức kháng cự gần $145,50. Việc bị vùng này từ chối là dự báo giá Quant có khả năng nhất.

Kênh song song tăng dần

Giá Quant đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần dài hạn kể từ ngày 14 tháng 11 năm 2022. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nghĩa là một sự cố cuối cùng từ nó dự kiến sẽ xảy ra. Trong khi giao dịch bên trong kênh, QNT đạt mức giá tối đa là $148,70.

Hiện tại, giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ cả đường kháng cự của kênh và mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $145,50. Do đó, việc nó bứt phá hay bị từ chối bởi vùng này có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Nếu một đột phá xảy ra, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $177, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Mặt khác, việc từ chối có thể dẫn đến chuyển động giảm về đường hỗ trợ của kênh ở $120.

Cần phải xem xét khung thời gian thấp hơn để xác định điều gì sẽ xảy ra.

qnt-giam-gia

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá QNT cho tháng 2: Bữa tiệc của phe bò có kết thúc?

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ sáu giờ cung cấp triển vọng giảm giá hơn. Có một vài nguyên nhân cho điều này.

Đầu tiên, giá QNT đã tạo ra mô hình hai đỉnh. Đây được coi là một mô hình giảm giá, thường dẫn đến đảo ngược xu hướng sang giảm. Để thêm vào triển vọng tiêu cực, mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI.

Thứ hai, chuyển động bên trong kênh trông giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C đã hoàn thành (màu trắng). Vì kênh được coi là một mô hình điều chỉnh nên điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng giảm giá.

Cuối cùng, sự hợp lưu của các mức kháng cự làm tăng khả năng giá QNT bị từ chối.

Đổi lại, điều này cung cấp dự đoán giảm giá cho Quant trong tháng 2, cho thấy rằng giá Quant cuối cùng sẽ phá vỡ xuống dưới kênh.

qnt-giam-gia

Biểu đồ QNT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự đoán giá Quant có khả năng nhất cho tháng 2 là giảm dần và cuối cùng là phá vỡ xuống dưới kênh. Nếu điều này xảy ra, nó có thể đưa giá QNT xuống mức thấp nhất trong tháng 11 là $92.

Mặt khác, việc bứt phá lên trên kênh sẽ làm mất hiệu lực triển vọng giảm giá này và gợi ý rằng giá QNT sẽ tăng lên $177.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto