Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Những điều cần biết về khía cạnh mới này của Sushiswap

0

Các trang trại canh tác mới của Sushiswap có tác động tăng giá đến SUSHI. SUSHI hiện giao dịch ở mức 12,1 đô la và vốn hóa thị trường là 1,5 tỷ đô la. Trong số các dự án DeFi hàng đầu vào mùa hè này, cuộc biểu tình của SUSHI đã dẫn đường cho DeFi 2.0. Ở giá hiện tại, mức độ tập trung của các HODLer lớn là 89% và mạng đã hỗ trợ 1,38 tỷ đô la giao dịch trong tuần qua.

sushi

SUSHI/USD | Nguồn: Tradingview

Tâm lý on-chain là giảm dựa trên dữ liệu từ IntoTheBlock; 31% HODLer có lợi nhuận ở mức giá hiện tại. 75% các HODLer SUSHI đã nắm giữ altcoin này trong vòng chưa đầy 12 tháng và ROI ngắn hạn cao giải thích điều này.

Các trang trại canh tác (yield farm) SUSHI mới trên 0xPolygon hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá. Trong số những trang trại khác, WOOFY, FRAX, FXS và GRT đã ra mắt canh tác SUSHI và những trang trại canh tác mới này tương đương với việc gia tăng hoạt động mạng và khối lượng xã hội. Nhu cầu về SUSHI có thể sẽ tăng lên và hiện tại, mối lo ngại của các trader là APY bị thổi phồng.

sushi

Các trang trại canh tác SUSHI mới | Nguồn: Twitter

APY bao gồm phí giao dịch, phần thưởng token và lợi nhuận kép. 10-20% phần thưởng token có thể bằng với 100% lợi nhuận kép, giải thích lạm phát APY. Sự biến động là yếu tố then chốt đối với giá của SUSHI và vào những ngày biến động, phí giao dịch trên mạng cao. Mặc dù các trang trại canh tác thúc đẩy câu chuyện tăng giá nhưng dòng vốn đầu tư vào SUSHI đã giảm xuống, giảm 19,2% trong tuần qua.

Dòng vốn đầu tư giảm có thể dẫn đến tác động giảm giá đối với giá của dự án DeFi. Trong số các nhà đầu tư lớn của SUSHI, 25% nắm giữ trong vòng chưa đầy một tháng và altcoin này đã mang lại lợi nhuận hai con số. Mạng SUSHI tăng 2,46% trong tuần qua và điều này cũng phản ánh khối lượng giao dịch 24 giờ ngày càng tăng.

Trên khắp các sàn giao dịch giao ngay, khối lượng tăng lên, sau khi số lượt đề cập trên mạng xã hội và khối lượng mạng xã hội tăng. Ngoài ra, nhiều mối quan hệ đối tác mới nhất với các dự án khai thác thanh khoản đang thúc đẩy nhu cầu về SUSHI. Mặc dù giá hiện chênh lệch hơn 50% so với mức ATH 23,38 đô la đạt được từ 3 tháng trước, nhưng diễn biến tăng có thể sẽ kéo dài vào mùa hè này, sau các bản cập nhật mới nhất.

Số lượng người dùng hàng tháng gia tăng hỗ trợ câu chuyện tăng giá nói trên. Vào tháng 5/2021, có hơn 82.000 người dùng mới trên SUSHI: khối lượng giao dịch tăng 116% và số lượng người dùng tăng 31%.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.