Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Những đồng coin này có thể hoạt động tốt trong tháng Tư

0

Thị trường tiền điện tử đã có một chuyến tàu lượn siêu tốc trong bảy ngày qua, may mắn thay, điều này đã kết thúc tốt đẹp.

Tổng vốn hóa thị trường hiện tại đang ở mức tương đương với mức một tuần trước, mặc dù đã mất gần 100 triệu đô la vào thứ Năm khi giá Bitcoin giảm xuống còn 50 nghìn đô la.

Với bối cảnh này, chúng tôi xem xét 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể hoạt động tốt trong tháng 4.

Bitcoin (BTC)

Rõ ràng rằng, bất cứ khi nào Bitcoin di chuyển thì thị trường sẽ theo sau. Mặc dù tỷ lệ chuyển động có thể không bằng nhau, nhưng BTC đã quyết định hướng đi của thị trường trong hầu hết các đợt tăng giá hiện tại.

Tuần trước, chúng ta đã thấy một thông báo lớn từ Tesla – nhà sản xuất xe điện khổng lồ tiết lộ rằng người dùng hiện có thể mua một chiếc Tesla bằng BTC. Elon Musk đã tweet nó, và do đó, thị trường tăng mạnh.

Thật không may, cuộc biểu tình là không bền vững và ngay sau đó, BTC đã lao dốc và giảm xuống khoảng $ 50.000. Đây là nơi nó tìm thấy sự hỗ trợ vững chắc và bắt đầu tăng lên vì nó hiện đang giao dịch ở mức $ 56.500.

dong-coi-thang-tu

Biểu đồ BTC/USD khung 5 phút | Nguồn: TradingView

BTC đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng đầu tiên ở mức $ 55.000 và có vẻ như đã sẵn sàng đạt mức $ 57.700 sau đó. Nếu thành công, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ kiểm tra mốc $ 60.000 đáng mơ ước và mức ATH ở  khoảng $ 62.000 sau đó.

Cardano (ADA)

Tiếp theo trong danh sách theo dõi của chúng tôi là Cardano (ADA). Nó đã là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong hai tháng qua. Giờ đây, nhiều người cho rằng sự gia tăng của ADA hoàn toàn là đầu cơ vì Cardano chưa có hợp đồng thông minh.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã bác bỏ lập luận rằng Cardano thiếu các nguyên tắc cơ bản, và vạch ra nhiều quan hệ đối tác mà họ đã có, cũng như nền tảng vững chắc, được rà soát kỹ lưỡng. Ông cũng đưa ra mốc thời gian cho testnet, nhằm cho phép người dùng xây dựng và triển khai các hợp đồng thông minh trên Cardano.

dong-coi-thang-tu

Biểu đồ ADA/USD khung 5 phút | Nguồn: TradingView

Hiện tại, ADA đang ở mức giá ngang bằng với tuần trước. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống còn $ 1,06 trước khi phục hồi nhanh chóng và dứt khoát. Trong vài ngày qua, ADA đã được củng cố và thật thú vị khi xem hướng của đột phá tiếp theo.

Binance Coin (BNB)

Binance Coin đã trở thành ngôi sao trong năm nay, với mức tăng hoàn toàn ấn tượng, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở $ 350.

Trong vài tuần qua, tiền điện tử đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 240 đến $ 290. Ngoại trừ một ngoại lệ diễn ra vào thứ Năm tuần này, khi nó tạo ra độ lệnh bên dưới phạm vi.

dong-coi-thang-tu

Biểu đồ BNB/USD khung 5 phút | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu xem lịch sử là dấu hiệu nhận biết, tiền điện tử thường không giao dịch ở một phạm vi trong một thời gian dài. Nói cách khác, một sự đột phá có thể sớm diễn ra.

Ngoài ra, việc đốt coin hàng quý đầu tiên trong năm 2021 đang đến gần, có thể đóng vai trò như một chất xúc tác. Thị trường đã rất biến động trong vài tháng gần đây, nên Binance có thể sẽ đạt được mức doanh thu khổng lồ.

Điều này có nghĩa là họ sẽ đốt nhiều BNB hơn. Việc giảm nguồn cung là điều cần lưu ý, và nó sẽ diễn ra vào những ngày đầu của tháng 4.

Ngoài ra, Binance Smart Chain không có dấu hiệu chậm lại. Do BNB là tiền điện tử cơ sở mà người dùng giao dịch, nên nhu cầu sẽ tăng lên.

Uniswap (UNI)

Uniswap hiện là công cụ tạo lập thị trường tự động và sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu với tổng giá trị bị khóa (TVL) cao nhất, theo DeFi Pulse tính đến thời điểm viết bài này.

Token quản trị của nó, đã được phát hành cho những người sử dụng sàn giao dịch vào năm ngoái, hiện đang giao dịch ở mức $ 28, có nghĩa là 400 token UNI được airdrop hiện có giá trị gần $ 12.000.

dong-coi-thang-tu

Biểu đồ UNI/USD khung 5 phút | Nguồn: TradingView

Trong bảy ngày qua, UNI đã mất một số giá trị, giảm từ khoảng $ 32. Tuy nhiên, vào ngày 24 tháng 3, Uniswap v3 đã đưa ra các thông số kỹ thuật đâu tiên của mình. Đây là bản cập nhật cốt lõi nhằm mục đích biến DEX thành công cụ tạo lập thị trường tự động hiệu quả và linh hoạt nhất.

Mục tiêu ra mắt mainet Ethereum layer-1 vào ngày 5 tháng 5, với việc triển khai L2 trên Optimism sẽ diễn ra trong ngay sau đó. Đây chắc chắn là một cột mốc quan trọng đối với dự án và có thể không quá ngạc nhiên nếu nó bắt đầu được phản ánh trên giá UNI.

Solana (SOL)

Solana là một cơ sở hạ tầng blockchain có thể mở rộng, có tốc độ xử lý giao dịch rất lớn mỗi giây với chi phí rất thấp.

So với mức phí cao ngất trời của Ethereum và quá trình xử lý giao dịch chậm, nhiều người đang tìm kiếm các giải pháp thay thế, thường cập bến trên Solana. Đây có lẽ là lý do biến nó thành một trong những dự án thịnh hành nhất vào năm 2021.

Về giá cả, token của giao thức, SOL, là một trong những mã hoạt động tốt nhất vào năm 2021.

dong-coi-thang-tu

Biểu đồ SOL/USD khung 5 phút | Nguồn: TradingView

Vào ngày 1 tháng 1, tiền điện tử được giao dịch ở mức khoảng $ 0,55. Giá hiện tại của nó là khoảng $ 18,6. Điều này mang lại tổng lợi nhuận gần 3.200%.

Nó không có dấu hiệu chậm lại và với sự hưng phấn hiện tại xung quanh DeFi và NFT, thì SOL rất đáng để xem xét.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.