Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Những đồng tiền mã hóa có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong đợt bull-run tiếp theo

0

Các đồng tiền mã hóa OAX, HOT và XLM rất đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm những coin có khả năng có hiệu suất tốt hơn Bitcoin trong quý 4 năm 2018.

Những đồng tiền mã hóa có vốn hóa nhỏ và giá thấp

Tư duy của một trader tiền mã hóa trong một thị trường tăng và một thị trường giảm là rất khác nhau. Trong đợt tăng trưởng cuối cùng, hai loại tiền mã hóa có khuynh hướng “pump”. Những coin có vốn hóa thị trường rất thấp trên các sàn giao dịch lớn và những coin có giá rất thấp.

Các coin có vốn hóa thị trường thấp, đội ngũ chuyên dụng, được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu nên là mục tiêu mua vào trong đợt tăng tiếp theo.

OAX là một trong những coin có vốn hóa thị trường nhỏ nhất trên Binance và là mục tiêu mua vào số 1 của tôi. Ngoài ra thì HOT và XLM cũng là những lựa chọn tuyệt vời.

OAX

OAX là một trong những đồng tiền mã háo ít được biết đến. Và đó là một lý do tuyệt vời để bắt đầu nhắm mục tiêu vào nó trước khi một số người và cả những “cá voi” bắt đầu tích lũy chúng. OAX cũng được niêm yết trên Binance, sàn giao dịch vốn nổi tiếng vì chỉ niêm yết các dự án cấp 1.

Kết quả hình ảnh cho OAX coin

Vậy dự án của OAX đã gây ấn tượng mạnh gì với Binance?

Tôi rất vui khi thảo luận với nhóm OAX về nhiều khía cạnh về dự án của họ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Theo Wayland Chan, Trưởng nhóm công nghệ của OAX Foundation, vào cuối năm 2018, OAX sẽ “cung cấp một DEX độc lập bằng cách sử dụng giải pháp lớp 2 có thể mở rộng”. Sự kiện rất quan trọng này không được liệt kê trên lịch trình của các trang web cũng không thường được biết đến trong không gian.

Điều ấn tượng nhất về sàn giao dịch phân quyền của OAX là họ dự định có một “cuốn sách lệnh ngoài chuỗi, thực hiện lệnh tắt chuỗi, cũng như không có quyền sở hữu tài sản người dùng”. OAX có thể là giải pháp có thể mở rộng mà DEX đã tìm kiếm nhiều năm. Dự án này mang tính tham vọng rất lớn.

Nguyên mẫu đầu tiên của DEX được phân phối vào tháng 6 và kể từ khi nhà phát triển đã hoàn thành giải pháp lớp 2 bằng cách sử dụng các giải pháp off-chain để giải quyết các vấn đề về hiệu suất của blockchains.

Theo Trưởng nhóm công nghệ của OAX:

“Chúng tôi đã có những bước tiến lớn … và hy vọng sẽ sớm công bố một số tin tức lớn chắc chắn sẽ gây ra nhiều biến động”.

Năm nay, OAX được giao dịch cao tới $2.28 sau đó đã giảm xuống dưới $0.35 kể từ đó. Với việc nền tảng của họ đang dần trở thành hiện thực, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để mua vào. Tương lai của OAX trông rất tươi sáng. OAX có kế hoạch có một mẫu thử nghiệm 2 lớp vào cuối năm 2018. DEX của họ có tiềm năng cách mạng hóa cộng đồng sàn giao dịch và những khó khăn mà chúng phải đối mặt.

ICO là cơn sốt vào cuối năm 2017 và DEX đang trở thành cơn sốt tiếp theo. Với việc sàn giao dịch phi tập trung trở thành ‘điểm nóng’ mới và thị trường gấu sắp kết thúc, OAX rõ ràng là một cơ hội cho các trader và nhà đầu tư.

HOT

HOT (Holochain) cạnh tranh với các đồng tiền mã hóa khác trong không gian như thế nào?

HOT có giá thấp hơn OAX nhưng vốn hóa thị trường lại cao hơn gần 20 lần so với OAX. Điều này có nghĩa nếu cả HOT và OAX đều nhận được cùng một đón nhận thì giá HOT sẽ tăng 5% trong khi giá OAX sẽ tăng 100%.

Kết quả hình ảnh cho HOT (Holochain)

Đây là lý do chính nên nhắm vào các đồng tiền có vốn hóa nhỏ hơn với nền tảng đang trên đà phát triển so với việc nhắm mục tiêu một crypto với giá trị vốn hóa thị trường trên $100 triệu.

Tuy nhiên, HOT lại nhận được một giải thưởng độc nhất khi là đồng coin có giá rẻ nhất trên Binance (mặc dù nó có một vốn hóa thị trường khổng lồ) và như thế dòng tiền sẽ rất dễ đổ vào coin nay trong chốc lát khi thị trường bắt đầu đà tăng trưởng.

Việc lựa chọn OAX là rất dễ dàng. Tuy nhiên, khi lựa chọn một khoản đầu tư, điều quan trọng là cân nhắc những yếu tố khác ngoài vốn hóa thị trường. Đội ngũ phát triển như thế nào? Sản phẩm hoặc nền tảng là gì?

Holochain được phân phối lưu trữ, sở hữu và điều hành bởi người dùng. Mục tiêu của HOT là tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp và cộng đồng xây dựng mô hình internet tiếp theo. Mục tiêu của họ dường như rất vô lý nhưng nhóm nghiên cứu vẫn đang tiếp tục tiến triển với lộ trình của họ.

Đối với những người muốn tận dụng dòng tiền mới sẽ đổ xô vào không gian tiền mã hóa trong vài tháng tới, HOT sẽ không phải là một lựa chọn tồi. OAX sẽ có khả năng cung cấp lợi nhuận cao hơn nhiều so với các đồng coin có vốn hóa thị trường lớn hơn như HOT, tuy nhiên, vì lợi nhuận ngắn hạn thì việc đa dạng hoá không nên bỏ qua.

XLM

XLM (Stellar Lumens) đã ở tất cả các mặt báo tin tức trong tuần này khi họ thông báo ví Blockchain sẽ cho đi $125.000.000 XLM.

Điều này kết hợp với khả năng Coinbase sắp bổ sung XLM vào nền tảng khiến coin này trở thành một trò chơi đầu cơ ngắn hạn nhận được rất nhiều sự chú ý. Với mức vốn hóa thị trường nằm trong top 10 và giá chưa tới $1, XLM có thể đạt mức tăng ấn tượng.

Stellar: Headed Hướng tới $ 1?

XLM đã hợp tác với IBM để cho phép họ sử dụng mạng Stellar của mình để mang lại sự minh bạch hơn cho cấu trúc thanh toán của họ. Các nhà phân tích đã dự đoán quan hệ đối tác này thực sự có thể thay thế cấu trúc SWIFT/IBAN hiện tại theo tiêu chuẩn toàn cầu. Quan hệ đối tác này đưa XLM “to the moon” ngay cả khi đồng tiền mã hóa này có vốn hóa thị trường trên $1 tỷ.

Một trong những mối quan hệ đối tác đặc biết khác của XLM là với Veridium và IBM để token tín dụng carbon trên toàn cầu. Đây là một trong nhiều quan hệ đối tác có tiềm năng sẽ giúp cho XLM tăng trưởng trong ngắn và dài hạn.

Các dự án cho XLM tiếp tục với Stellar X. Đây là phiên bản DEX của Stellar. Ngoài ra còn có:

  • Open Garden là một dự án cho phép người dùng biến điện thoại của họ thành điểm phát sóng trong khi kiếm được điểm thưởng trong XLM cho dữ liệu được sử dụng.
  • TillBilly là phiên bản hệ thống bán hàng của Stellar, làm giảm bớt gánh nặng của biên lai giiấy.
  • SmartLands hướng tới việc token hóa các vùng đất nông nghiệp trên Mạng Stellar.
  • Sure Remit là một trong những mạng chuyển tiền hàng đầu ở châu Phi . Họ đã hợp tác với Stellar và có chi nhánh ở Kenya, Rwanda và nhiều quốc gia châu Phi khác.

Danh sách các mối quan hệ đối tác và trường hợp sử dụng cho XLM vẫn tiếp diễn. XLM là một lựa chọn HODLING tốt trong dài hạn khi so sánh với các coin khác trong top 10. Tuy nhiên, đối với lợi nhuận trong ngắn hạn thì những đồng tiền mã hóa có vốn hóa thị trường nhỏ với những sự kiện quan trọng sắp diễn ra vẫn là những lựa chọn tốt hơn.

Kết luận

Những người tìm kiếm lợi nhuận cao với tỷ lệ rủi ro tương ứng nên nhắm mục tiêu vào OAX. Những người muốn có một kịch bản an toàn hơn nhưng vẫn có khả năng có được những lợi ích tích cực thì nên xem xét XLM. Ngoài ra thì HOT cũng có thể coi là một lựa chọn không tồi.

Theo: TapchiBitcoin/bitcoinist

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.