Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Những ứng cử viên sáng giá trong Defi cho mùa hè này

0

Mùa xuân năm 2021 phần lớn được thúc đẩy bởi hành động giá trong phạm vi của Bitcoin, ETH tập hợp hướng tới mức giá mục tiêu là 3.000 đô la và cuộc biểu tình của DeFi.

Kể từ tháng 4 năm 2021, hơn 950k Ethereum đã được chuyển từ các sàn giao dịch tập trung hàng đầu. Đồng thời, tỷ lệ Ethereum đang lưu hành hiện bị khóa trong các giao thức DeFi đã tăng từ 8,5% lên gần 10%. Điều này có thể báo hiệu sự bắt đầu của tình trạng khan hiếm nguồn cung, có thể xuất hiện vào mùa hè năm 2021.

ung cu vien defi 2

Hợp đồng tương lai ETH trên CME || Nguồn: Twitter

Trong khi các quỹ đầu cơ đang dành thời gian để hâm nóng ETH, đã có sự gia tăng sự quan tâm đến các dự án DeFi. Các khoản cho vay ETH chiếm tỷ lệ cao trong sổ cho vay của các tổ chức, tuy nhiên, dòng đầu tư đã chuyển từ ETH sang DeFi và quay trở lại trong mùa này.

Ngoài ra, thật thú vị khi các ý tưởng sáng tạo và giải pháp mở rộng quy mô của Ethereum đang được xây dựng với tốc độ nhanh, đặc biệt là vì các dự án DeFi có nhu cầu cao và số lượng người dùng duy nhất cao. Trên thực tế, khá nhiều dự án DeFi đã được tạo ra để thúc đẩy giao dịch và giải quyết các vấn đề về quy mô trên mạng ETH, giúp các nhà giao dịch mua ETH lâu dài.

ung cu vien defi 3

ETH bị khóa trong DeFi || Nguồn: DeFiPulse

Các dự án như Polygon (MATIC) là giải pháp lớp 2 đã góp phần vào việc tăng TVL do vốn hóa thị trường ngày càng tăng và sự phục hồi của giá. Do sự hợp tác của Polygon với ETH, có các dự án DeFi hàng đầu như AAVE và CRV đang xây dựng trên mạng ETH. Điều này không đặt ra thách thức vì ETH có người dùng và nhu cầu riêng nhờ vào sự phát triển kỹ thuật và cập nhật của nó.

Hơn nữa, các nhóm DeFi đã mở rộng từ ETH sang các chuỗi tương thích với EVM khác như Polygon và có các dự án bắt đầu trên BSC trước khi chuyển sang ETH, thay vì ngược lại.

Dựa trên cách thức hoạt động của hệ sinh thái L1, L2 của thị trường, các dự án hàng đầu như SOL, MATIC, FTM và AVAX đều dẫn đầu cuộc biểu tình vào mùa xuân năm 2021. Sự đảo ngược xu hướng trong DeFi được bao phủ bởi sự mở rộng quy mô của ETH mạng lưới. Các trader đang tạo ra nhu cầu nhất quán trên các sàn giao dịch và mua dip cho đến khi sự biến động của ETH đủ cao để hỗ trợ một đợt tăng giá lên mức 3.000 đô la.

Cuối cùng, các giải pháp L2 đã bảo vệ cá voi và các tổ chức khỏi mức phí cao và điều này đã hỗ trợ vốn hóa thị trường ngày càng tăng của ETH. Vào thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của ETH ở mức 340 tỷ đô la và giá tiếp tục duy trì gần 3.000 đô la, bất chấp sự biến động vào mùa xuân này. Các trader đang dự đoán rằng điều này có thể thay đổi vào mùa hè năm 2021.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • DeFi Coin hướng tới mức cao mới khi BTC phục hồi
  • Top 10 tiền điện tử để đầu tư vào năm 2021, theo trader hàng đầu Brian Jung
  • 10 coin hàng đầu của tháng 5: HBAR, LSK, ADA, NEO, BSV, REN, UNI, ANT, VGX, BLES

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.