Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Niềm vui và nỗi buồn trên mạng trong ngày ” Thứ 3 đen tối”

0

Thị trường tiền kỹ thuật số đã bị giáng một cú trời đánh vào thứ Ba, ngày 16 tháng 1 mà cho đến bây giờ người ta vẫn gọi ngày đó là “Ngày thứ Ba đen tối” (Black Tuesday) trong lịch sử Crypto.
Bitcoin và rất nhiều đồng Altcoin đã sụt giảm hơn 40% mức vốn hóa thị trường vào ngày thứ Ba do bối cảnh bất ổn ở Hàn Quốc và Trung Quốc.
Vòng xoay luẩn quẩn của FUD (lo lắng – không chắc chắn – nghi ngờ) đã khiến thị trường tiền tệ số trở nên u ám, và nhiều người cho rằng tình cảnh này còn tồi tệ hơn cả thảm cảnh của Bitcoin dịp Giáng Sinh, sau khi đồng này đạt mức cao kỷ lục 20,000 USD.
Và như thường lệ, những người đam mê tiền tệ số nói chung lại có dịp để đăng đàn trên mọi phương tiện truyền thông để chia sẻ cảm nghĩ, hy vọng cũng như nỗi niềm lo lắng thường trực trong ngày thứ Ba đen tối này.
Hastag #HODL tràn ngập mạng xã hội
Một người dùng twitter có tên Armin van Bitcoin đã đăng tải một biểu đồ khá thú vị, so sánh giá của Bitcoin sau mỗi phiên điều chỉnh vào tháng Một trong vòng 4 năm qua.
black tuesday, coinMột người dùng khác thì note lại xu hướng các năm và dự đoán rằng các coin sẽ trên đà phục hồi trở lại.
black tuesday, coinMột người dùng khác lại cho rằng chỉ các trader và whale mới là người thu lợi lần đầu tiên trong năm.
black tuesday, coinNhà đầu tư thiên thần Jason Calacanis lại đưa ra một danh sách các đặc điểm cần phải để ý trước mỗi phiên điều chỉnh giá lớn.
black tuesday, coinMột người dùng khác tổng kết lại một số yếu tố dẫn đến vòng xoay FUD trên thị trường crypto khiến nhiều nhà đầu tư phải “xả coin”.
black tuesday, coinMột tweet hài hước của Max Keiser.
black tuesday, coinCộng tác viên của Cointelegraph Joseph Young lại cho biết anh ta đã miễn nhiễm với vòng xoay FUD do phải nhìn thấy quá nhiều hastag #hodl trong nhiểu năm.
black tuesday, coinVà cuối cùng, Jeroen Blokland lại khá lạc quan khi cho rằng Bitcoin vẫn tăng hơn 1,000% kể từ tháng 1/2017.
black tuesday, coin

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.