Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

NMR tăng 40% trong một ngày, có thể đạt mức cao hàng năm không?

0

Phe bò NMR đang chuẩn bị đạt mức cao hàng năm khi giá tăng hơn 37% trong 24 giờ qua.

Token lớn thứ 78 đã tăng đến 62.96 đô la trong phiên giao dịch đầu ngày thứ 6 sau khi tìm thấy mức hỗ trợ hàng tuần hợp lý gần 41 đô la. Động thái tăng giá diễn ra trong lúc không có bất kỳ chất xúc tác cơ bản ngay lập tức nào. Tuy nhiên, giới trader đã chỉ ra việc niêm yết các cặp NMR mới trên sàn giao dịch hàng đầu là một trong những lý do chính thúc đẩy cuộc biểu tình vào tháng 8.

Tiếp tục tăng giá mạnh mẽ<

Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ và Binance có trụ sở tại Malta đã lần lượt niêm yết các cặp hỗ trợ NMR trên nền tảng giao dịch vào 2 tuần trước. Các cặp giao dịch NMR được bổ sung mới nhất trên những sàn giao dịch hàng đầu thế giới đã làm cho token trở nên thanh khoản hơn và dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư và trader chính thống.

Trước đó, NMR/USD tăng khoảng 200% khi có tin tức niêm yết. Kể từ ngày 17/8, giá giao dịch là 69.08 đô la trước khi điều chỉnh thấp hơn khoảng 40%. Khoảng thời gian sau đó chứng kiến ​​NMR củng cố đi ngang, mặc dù nằm trong phạm vi khá lớn.

NMR

NMR tiếp tục xu hướng tăng sau 2 tuần hợp nhất | Nguồn: TradingView.com

Bước sang tuần mới, NMR tăng tới 61%.

Nhưng biến động cao hơn đã nhanh chóng tạo ra các đỉnh, khiến cặp này giảm xuống thấp hơn. Tuy nhiên, NMR vẫn duy trì xu hướng tăng giá trong khi dự đoán sẽ đóng trên mức cao nhất từ đầu năm đến nay.

Một phần lý do là khả năng duy trì trên EMA 20 ngày. NMR cho thấy tâm lý mua cao hơn ở gần sóng xanh, như trong biểu đồ trên. Diễn biến giá đi lên ghi lại 3 chuỗi chiến thắng hàng ngày liên tiếp.

Phân tích kỹ thuật NMR<

Mặc dù khá ít hướng dẫn kỹ thuật về nơi giá NMR có thể đi tiếp theo nhưng đồ thị Fibonacci giảm cùng với các đường trung bình động đáng tin cậy hợp lý giúp mang lại viễn cảnh rõ ràng hơn.

NMR

NMR tiếp tục tăng giá hướng tới mức cao mới hàng năm | Nguồn: TradingView.com

NMR tăng từ đường hỗ trợ hàng tuần gần WMA 20 đẩy giá vượt qua các mức cao hơn trên đồ thị Fib giảm ở trên. Giá vượt qua khi chúng xuất hiện và không test (kiểm tra) 67.89 đô la với vai trò mức kháng cự kỹ thuật hiện tại.

Giá tiếp tục di chuyển lên có thể đưa mục tiêu tăng giá của các trader đến 85.81 đô la. Trong khi đó, giảm từ đây có nghĩa là test lại các hỗ trợ đã lật gần 53.82, 43.94 và 34.06 đô la.

Đồng thời, chỉ số sức mạnh tương đối quá mua cho thấy giá điều chỉnh là do xu hướng giảm.

Các bạn có thể xem giá NMR tại đây.

Thùy Trang

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.