Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

[Nóng] Bittrex hủy IEO đồng RAID vào phút chót

0

Cách đây ít phút, sàn Bittrex chính thức thông báo trên Twitter về việc hủy IEO dự án RAID đầu tiên của mình.

“Niềm tin và tính toàn vẹn là tài sản quý giá nhất của Bittrex International. Do thay đổi vào phút cuối với RAID, chúng tôi đã hủy cung cấp IEO của token RAID. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi sẽ cung cấp một tuyên bố đầy đủ hơn trong thời gian ngắn”

Được biết, trước đó, vào 7h51p, tại kênh Telegram của dự án RAID, họ đã thông báo là OP.GG đã chính thức dừng hợp tác với RAID . OP.GG một dịch vụ dữ liệu trò chơi với hơn 45 triệu người dùng toàn cầu mỗi tháng, một trong những công ty về lĩnh vực game lớn nhất Hàn Quốc. Nhà đồng sáng lập của RAID cũng chính là Đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại OP.GG

Thông báo bằng tiếng Hàn Quốc của dự án RAID

Nguyên văn như sau

Xin chào các bạn!

Sự hợp tác giữa RAID và OP.GG đã bị chấm dứt do hoàn cảnh của công ty đối tác. OP.GG cũng sẽ công bố nội dung chi tiết. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ có tác động đáng kể đến việc ra quyết định của nhà đầu tư. Do đó, sau khi thảo luận với Bittrex, chúng tôi sẽ có thể thông báo cho bạn về các chi tiết của nội dung cho đến khi bắt đầu IEO. Xin lỗi vì sự nhầm lẫn.

Thông báo hủy đối tác với RAID của công ty OP.GG

Trên mạng bắt đầu có những bức ảnh chế và lời chửi rủa dự án này . Vạn sự khởi đầu nan, nhưng quả thật đây là một tin tức rất đen đủi cho sàn Bittrex này, gần đây đã bị mất rất nhiều khách hàng cho các sàn khác như Coinbase và Binance.

bittrex

Tạp Chí Bitcoin sẽ cập nhật thông tin này liên tục cho quý bạn đọc, mới các bạn theo dõi sớm nhất tại kênh Telegram :

Channel: https://t.me/tapchibitcoinvn
Group:
https://t.me/chemzobitcoin

Mộng Cầm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.