Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Nữ đạo chích trộm 2.380 nhẫn vàng đem về cho chồng đầu tư tiền ảo

0

Liên quan đến vụ nữ nhân viên tiệm vàng lấy trộm 2.380 nhẫn vàng, qua khai báo với công an của đại diện tiệm vàng Kim Hương 1, có gần 259 lượng vàng bị mất, trị giá hơn 9,6 tỉ đồng, tương đương một tiệm vàng nhỏ. Sau khi đem vàng ra ngoài thành công, Nhung nhờ người đi bán, cầm cố tại các tiệm vàng trên địa bàn TP Đồng Xoài hoặc đem về nhà cất giữ.

Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp Công phường Tân Bình tiến hành tạm giữ, lấy lời khai đối với Lương Thị Nhung (28 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo lời khai của Nhung, từ tháng 8-2020 đến ngày 16-9, Nhung đã nhiều lần trộm vàng tại khu vực quầy bán vàng mình quản lý. Số nhẫn vàng theo Nhung khai tổng cộng lên đến 2.380 nhẫn vàng loại 18k.

Lợi dụng chức năng quản lý hàng tồn kho, cùng sự tin tưởng giữa các nhân viên, Nhung đã lấy cắp nữ trang trong diện tồn kho, rồi báo cáo số liệu không đúng sự thật cho nhân viên khác nhập liệu.

Cách đây 6 tháng, tiệm vàng Kim Hương phát hiện sản phẩm mang nhãn hiệu của mình được bán trôi nổi ở nhiều tiệm vàng trong tỉnh và trong hệ thống của Kim Hương. Đối chiếu số liệu, phát hiện có sự thất thoát, nhưng không tìm được manh mối. Mới đây, mới phát hiện mất hàng tồn kho, mới truy ra được Lương Thị Nhung.

Lực lượng công an kiểm tra các tang vật thu giữ | Nguồn: Báo Thanh Niên

Đáng chú ý, với số tiền trộm được, Nhung đem về nhà đưa cho chồng là Đoàn Minh Phụng để đầu tư tiền ảo, nhưng do không biết trade coin nên anh chồng liên tục thua lỗ, mà cứ mỗi lần cháy tài khoản thì Nhung lại lấy trộm vàng để bán lấy tiền cho chồng gỡ gạc. Nhung nói không nhớ được chính xác tổng số tiền đầu tư vào tiền ảo của chồng là bao nhiêu.

Hình ảnh đời thường sang chảnh của Nhung

Cháu nó ở nhà ngoan lắm

Nhận xét về nhân viên của mình, người đại diện tiệm vàng Kim Hương cho biết: “Lương Thị Nhung làm việc tại Tiệm vàng Kim Hương đã gần 5 năm. Bình thường Nhung đàng hoàng lắm, gần 5 năm làm việc không nghỉ một ngày nào”.

Theo phán đoán của người này, có thể Nhung sợ nếu nghỉ làm, bàn giao công việc cho người khác thì hành tung dễ bại lộ: “Giờ đây khi vụ việc vỡ lở, hóa ra việc Nhung không dám nghỉ là sợ người khác thay sẽ phát hiện hành vi gian dối của Nhung mà thôi”.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Thạch Sanh

T/H

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X