Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

NYAG và Bitfinex họp với Tòa án tối cao New York về các tài liệu bị tranh chấp

0

Theo lệnh mới nhất của Tòa án tối cao New York trong vụ tranh chấp giữa iFinex đang diễn ra với Tổng chưởng lý New York (NYAG), theo đó, thẩm phán Joel M. Cohen sẽ yêu cầu một cuộc họp trực tuyến giữa hai bên vào tuần tới.

Ngày họp được ấn định vào 17 tháng 9 liên quan đến việc NYAG khăng khăng rằng iFinex cung cấp một số tài liệu.

“Tại cuộc họp mà chúng tôi tìm kiếm, văn phòng tổng chướng lý (OAG) sẽ yêu cầu Tòa án ra lệnh cho iFinex cung cấp ngay lập tức các tài liệu và thông tin theo yêu cầu theo Lệnh ngày 24 tháng 4 năm 2019 …” báo cáo của NYAG cho biết.

Cả iFinex và NYAG sẽ phải gửi thư không quá ba trang trình bày chi tiết các vị trí của họ trước ngày 14 tháng 9 cho Tòa án.

NYAG đã cố gắng buộc Bitfinex và Tether, chi nhánh của công ty mẹ iFinex, xuất trình các tài liệu liên quan đến các giao dịch kinh doanh giữa hai công ty kể từ khi bắt đầu tranh chấp vào tháng 4 năm 2019. OAG tuyên bố iFinex đã trộn quỹ giữa các công ty, sử dụng Tether để bù đắp khoản lỗ 850 triệu đô la của Bitfinex.

Các tài liệu, NYAG tuyên bố, là chìa khóa cho cuộc điều tra của nó. Bitfinex và Tether đã liên tục bất đồng, viện dẫn các vấn đề về quyền tài phán và các lập luận khác để cố gắng tránh phải nộp các tài liệu.

NYAG đã sớm giành được phán quyết khi yêu cầu Bitfinex và Tether chuyển các tài liệu được yêu cầu. iFinex sau đó đã kháng cáo quyết định và thua kiện vào tháng 7, Bitfinex và Tether có 60 ngày để xuất trình các tài liệu.

Thạch Sanh

Theo The Block

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.